Các mẹo chống lão hóa cho các cô gái cực hiệu quả

0

Bản thân mình không chỉ yêu tóc, da, dáng mà còn cả sự trẻ trung nửa. Nói vậy chứ mình sợ già lắm. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về vấn đề giảm nếp nhăn trên mặt và đây chính là kinh nghiệm của mình nhé.

Do gương mặt là mặt vuông, góc cạnh, tính cách hơi cứng, và sinh ra không mang trong mình vẻ đẹp trời cho tự nhiên nên mình hay bị người khác nghĩ là rất lớn tuổi. Bản thân mình rất sợ già, nên mình luôn tìm hiểu những cách giúp cho da mặt giảm hoặc bớt đi vết chân chim. Và đây hoàn toàn là kinh nhiệm của mình, mình không khuyến khích các bạn nên làm theo 100%. Chỉ là mình thấy nó hiệu quả với mình nên mình cũng chia sẻ với mọi người ạ. Vì mình không phải chuyên gia ý tế, chỉ là mình áp dụng và thành công. Các bạn thích thì làm theo còn không thì thôi. Không như những bài viết khác mình viết trên hội là do mình nghiên cứu đã rất rất lâu mới chia sẻ. Bài viết này hoàn toàn là kinh nghiệm của bản thân.

1/ Vùng trán:

Mình không có nếp nhăn trên trán. 100% là không có ạ. Vì thay vì mình ngước lên nhìn gì đó phía trên thì mình hay ngước luôn cả cổ để tránh bị nhăn vùng trán. Nhiều bạn có nét đẹp và trẻ tự nhiên nhưng không để ý trên trán thì cũng vẫn bị nếp nhăn trên trán dù còn trẻ nên vẫn mất thẩm mỹ nè.

2/ Vùng chân mày:

Mình không bao giờ nhăn mặt, cau mày, trị xệ hai đầu chân mày lại với nhau để không bị dữ, già nhanh và nếp nhăn ngay chân mày nè.

3/ Mắt:

Đây là tình trạng vô cùng phổ biến chính là các bạn bị chân chim ngay đuôi mắt. Và đây là cách của mình: mình rất ít dùng cơ mắt khi cười và nói chuyện vì khi cười thì mí mắt và đuôi mắt nhăn lại làm cho mắt bạn hình thành chân chim theo thời gian nên mình đã không dùng cơ mắt đã 2 năm nay. Thật ra việc không dùng cơ mắt rất khó, vì các bạn hay dùng mắt để biệu lộ tình cảm, cảm xúc. Bên cạnh đó, vùng da mắt rất mỏng và việc hình thành chân chim, nếp nhăn rất dễ xảy ra. Bạn có thể nói là: cười mà không thể hiện qua mắt là giả tạo, nhưng giả tạo hay không bản thân chúng ta biết, quan trọng là việc đó có ảnh hưởng nhiều đến vùng chân chim hay không? Và việc bạn không dùng cơ mắt trong thể hiện nụ cười nếu bạn không nói thì cũng không có ai biết đâu ạ. À quên, phải dùng kem mắt nha. Mình dùng Kielh’s nè, dưỡng ẩm khá tốt.

 

4/ Ngủ:

Các bạn hạn chế nằm ngủ nghiêng một bên nếu được nhé. Vì ngủ một bên sẽ làm cho mắt và má chúng ta nhăn lại và gây ra nếp nhăn mắt, khoé miệng, má. Bên cạnh đó, mình dùng bao gối chất liệu bằng lụa giúp bảo vệ da, tóc trong khi ngủ vì chất liệu lụa rất mát, và mềm mại thì sẽ tốt hơn với các bao gối bằng cotton bình thường.

5/ Chế độ dinh dưỡng:

– – Đường : Mình ít và hầu như dùng đường 8 năm nay rồi, mình dùng mật ong thay thế
– – Gia vị: mình ăn rất lạt để tránh các bệnh khác nửa chứ không chỉ là sợ già.
– – Trái cây: mình ăn chuối, bơ, trái cây nhiều vitamin C, tính mát rất nhiều.
– – Nước: Mình uống rất rất nhiều nước, đặc biệt vào mùa nóng, mình uống 3L mỗi ngày.

6/ Thực phẩm chức năng:

Collagen dạng nước, vitamin E, sữa ong chúa, vitamin C mình dùng 1 năm nay rồi. Về collagen là có tác dụng với mình nhất vì sau 1 tháng uống là mình thấy da mình căng, bóng và đàn hồi hơn. Nên mình khuyên chân thành các bạn nên uống collagen và sữa ong chúa nhé. Mình có giới thiệu cho rất nhiều người bạn và uống rất tốt và hiệu quả nè. Các bạn mua nhớ xem xuất xứ và chất lượng nhé.

Lưu ý: collagen dạng viên uống dễ nóng, nỗi mụn và chậm hiệu quả hơn dạng nước. Nên nước giá khá cao nhưng tốt hơn rất nhiều nhé các bạn.
❌❌ Con gái mình không chỉ sợ xấu mà còn phải sợ già nhé mọi người ơi.


Tóm lại một lần nữa: Đây là bản thân mình thôi, vì mình rất sợ già nên hay để ý tới tất cả vấn đề của bản thân. Nên chia sẻ lại trong bài viết này 🥰
Bản thân con gái mình không chỉ cần học makeup mà còn cần phải skincare, ăn uống healthy, thói quen hằng ngày để càng ngày càng đẹp nhé. Makeup chỉ giúp chúng ta đẹp nhất thời, còn chăm sóc bản thân giúp chúng ta cảm thấy mình xinh đẹp thật trong gương dù cho bạn không trang điểm nhé!
Cố lên các cô gái! Không ai sinh ra đã đẹp đâu, chỉ cần cố gắng một chút mỗi ngày thôi thì mình sẽ càng ngày cành tự tin nè hen! ❤️❤️❤️

Happi Pham

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn