Trang chủ Chăm sóc tóc Chia sẻ kiểu tóc layer tự nhiên của Thương & phương pháp...

Chia sẻ kiểu tóc layer tự nhiên của Thương & phương pháp gội đầu giảm rụng tóc

1
Hoàng Lê Hoài Thương (ảnh 2)
Hoàng Lê Hoài Thương (ảnh 2)

Em đang rất phấn khích vì cuối cùng mong ước có một mái tóc đẹp tự nhiên của em đã thành hiện thực. Em xin phép được review quá trình dưỡng tóc rụng và tạo kiểu layer:

– Dưỡng tóc rụng: tóc em bị rụng bắt đầu từ tháng 4 năm 2016. Em cứ nghĩ nó rụng bình thường thôi vì mùa thu đông các năm em vẫn rụng tóc, như thường lệ em xin vỏ bưởi về gội, năm 2015 về trước em gội vỏ bưởi tầm 3 lần là tóc hết rụng và mọc nhiều. Lúc đấy em gội cả vỏ bưởi tươi dùng cả tinh dầu bưởi nhưng không có tác dụng gì, tóc con mọc nhiều những tóc rụng vẫn cứ rụng như thường. Sau đó em có đi cắt ngắn 1 chút đi mất phần xoăn nó vẫn cứ rụng, rồi cắt xoăn đi rồi thì phần tóc còn lại em có ép rồi trộng thẳng thẳng nhìn ngu ngu em lại phải đi uốn đuôi huhu. Đợt đấy tóc em rụng, xơ và khô như chổi rơm 😞. Sau đấy em mua 1 bộ dầu Tresemme về gội thì chắc không hợp nên tóc rụng như chưa bao giờ được rụng luôn! Rồi em lại đổi Pantene Thái loại rụng tóc về cũng không ăn thua. Rồi mua cả gói dầu gội thảo dược của 1 chị về gội ban đầu thì đỡ rụng hẳn nhưng được vài tuần tóc con mọc lên nhiều nhưng tóc lại bị rụng trở lại 😞 lúc đấy em uống cả L-cystine chỉ mong tóc đừng rụng nhưng vô ích. Đến lúc em đọc review thì biết đến dầu Saroma mua ở Co.opmart, em mua về dùng thử thì thấy rất thích tóc đỡ rụng một chút xíu dù vẫn còn rụng. Em mua dầu oliu về ủ dầu trước rồi gội lại bằng Saroma, chắc do em hợp cái này nên tóc không hết rụng hẳn mà rụng ít đi, tóc con thì lên nhiều, mà tốc độ tóc em mọc rất nhanh nên phần tóc ngày xưa em uốn ép cũng dài nhanh lắm và em nuôi dài chứ không ép uốn nữa. Mà em thấy tóc em hay bị nhờn dầu nên em dùng thay đổi giữa Saroma và dầu Pantene Thái kèm oliu. Nói chung sau 1,5 năm cố gắng ngăn tóc rụng đến lúc em gần buông xuôi thì đã thành công. Em không chải lúc tóc ướt và trừ lúc vội ra thì em mới sấy thôi. Và cơ bản là em nghĩ phần tóc rụng đi là phần tóc đã già lắm rồi đến lúc phải thay rồi nên nó rụng đi rồi tóc con lại mọc ý ạ, tóc rụng sinh lý bình thường chứ không phải rụng bệnh lý, khi phần tóc già đã rụng hết rồi nó không còn gì để rụng thì nó mọc tóc mới. Em không biết suy nghĩ này đúng không nên các chị đừng cười em!

Hoàng Lê Hoài Thương (ảnh 1)
Hoàng Lê Hoài Thương

– Sau khi nuôi được tóc dài và đỡ rụng rồi cũng là tầm 2 năm em không động hoá chất vào tóc. Em cắt hết phần đã ép và uốn đi rồi, tóc em chất khô sợi to và xù xồm, xoăn lượn sóng một chút. Lần này em quyết tâm cắt bằng được một mái tóc tự nhiên. Em rất thích anh Thanh Monaco cắt nhưng nói thật là em sinh viên em chưa đủ tiền để cắt 1 triệu 1 mái tóc, vậy nên em chọn cắt các anh học trò của anh Thanh với giá mềm hơn. Anh này bảo em là anh không thích nổi bật một cá nhân nên em xin phép không đưa tên anh ý lên, nếu các chị có nhu cầu em xin để lại địa chỉ salon của cả team anh ý (update theo yêu cầu: Smile Hair Salon). Tóc em chỉ cắt không có hoá chất và không sấy tạo kiểu, em không thật sự tin tưởng nên tối qua về em gội lại rồi sấy vội đi ngủ sáng nay thấy tóc còn đẹp hơn hôm qua các anh ấy sấy ạ. Thật sự em rất phấn khích với mái tóc mới, rất hài lòng, những ai tóc xù cứ mọc ra lại đi ép như em sẽ hiểu cảm giác có một mái tóc tự nhiên quý như nào! Những điều em review là sự thật không có PR trá hình cho ai cả mong các chị đừng buông lời cay đắng. Em lần đầu viết review có chút dài dòng mong mọi người thông cảm ạ! Da em không đẹp có nhiều tàn nhang nên em dùng cam 360 ạ!

Hoàng Lê Hoài Thương (ảnh 2)
Hoàng Lê Hoài Thương
Hoàng Lê Hoài Thương (ảnh 3)
Hoàng Lê Hoài Thương
Hoàng Lê Hoài Thương (ảnh 4)
Hoàng Lê Hoài Thương

Hoàng Lê Hoài Thương

Tham gia group Facebook: Health & Beauty Tips Việt Nam để tự do chia sẻ và biết được nhiều thông tin bí mật từ đội ngũ admin nhé!

1 Bình luận

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn