Dưỡng da body chỉ với 3 bước cực đơn giản St.Ives, Vaseline

0

Cô em ngựa bà xin chào cả nhà ^^

Nhân một ngày lâu lâu mới nắng đẹp thì mình lôi các em chăm sóc body xinh xắn trong nhà ra chụp và review cho mọi người đây 📷

Dạo gần đây Hà Nội bắt đầu chuyển mùa, sáng thì lạnh lạnh hanh khô, chiều đến lại mưa giông khiến mình rất lười luôn ấy. Hồi trước mình hay ngựa ngựa đắp bã cà phê mà nay mình chỉ rút gọn lại 2-3 bước đơn giản thôi, xin hứa là cực kỳ xịn mịn mới dám chia sẻ ạ:
– Tẩy tế bào chết St.Ives
– Sữa tắm Love Beauty And Planet
– Lotion Vaseline Perfect 10

+ Tẩy tế bào chết St. Ives: thường 1 tuần mình dùng 2 lần thôi, đôi khi lười dùng chỉ có 1 lần/tuần :)) Bạn này giá rẻ mà mình dùng thấy khá ổn. Bước này quan trọng nhen, vì da cần phải được tẩy sạch da chết thì lúc dùng kem dưỡng mới mau thấm và hiệu quả hơn.

+ Sữa tắm thì mỗi người một sở thích, mình hiện tại đang dùng em Love Beauty and Planet xanh dương này, có mùi thơm man mát rất thư giãn đúng gu của mình. Em này cũng cấp ẩm nhẹ nhàng, nên tắm xong thì da mình khá mềm và mùi cũng bám tầm được 1 tiếng.

+ Bước cuối cùng sau khi tắm luôn phải là dưỡng ẩm. Theo mình đây là bước quan trọng để có 1 làn da mịn màng á, mình tắm xong lau khô người rồi bôi lotion perfect 10 của Vaseline ngay để giữ được độ ẩm cho da. Trước đây mình từng dùng qua rất nhiều loại lotion nhưng không trung thành với dòng nào hết, riêng đến em Vaseline perfect 10 thì mình quyết định dừng chân. Nhìn sơ qua thì thấy ẻm cũng bình thường ko có gì đặc biệt, nhưng dùng rồi thì mình bị bất ngờ bởi chất kem ẻm tuy đặc nhưng lại thấm rất nhanh – khẳng định là rất nhanh luôn đó, không nhờn rít gì cả. Thêm nữa, ẻm còn cung cấp độ ẩm cho da rất ổn, mình đi làm ngồi máy lạnh mà da không bị sần hay khô ráp gì, ai đi ngang mà vô tình sờ da mình cũng khen là êm mịn như nước :)) Trộm vía thật sự ❤️❤️

Lên đọc review thì thấy có nhiều bạn nói là bôi lotion nhiều bị nuôi lông, nhưng bản thân mình lông tay thì đó giờ vẫn có nên cũng không bị mọc dài hơn là mấy =)))

Nghe tên Healthy White Perfect 10 thì có lẽ là mọi người trông chờ khả năng làm trắng vượt trội đúng không, nhưng em này chỉ là body lotion thôi chứ ko phải kem khuấy kem trộn ngoài đường nên chắc chắn là sẽ không trắng bật tông ngay được. Dùng đều đặn thì sẽ thấy da kiểu sáng khoẻ và đều màu lên, còn chủ yếu điều em mình nhất thì vẫn là khả năng làm da mọng căng mươn mướt.
Đó nói chung dạo này mình đơn giản nhẹ nhàng vậy thôi, chu trình này mình dùng từ đầu mùa lạnh đến giờ nhưng giờ mới dám review nè, hy vọng bổ ích cho mọi người 😘

 

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn