Loại dầu gội nào đặc trị rụng tóc?

0
rung-toc

Mọi người giúp em với!!!
Tóc rụng khoảng 2 năm nay rồi. Thời gian đầu rụng ít lắm mà khoảng gần năm trở lại đây thì rụng nhiều, tóc em giờ mỗi lần buộc tóc hay chia tóc ra đều rõ 1 đường trắng to, tóc cực kì mỏng luôn.
Đợt trước em đi khám da liễu ở bệnh viện đa khoa tỉnh, hẳn là bác sĩ giỏi ạ, họ bảo em không bị nấm niếc hay gì cả, có cho em thuốc uống cho da tóc móng, kiểu vậy ấy ạ với cả dầu gội snowclear hay snowball gì đó bán ngoài hiệu thuốc, gói màu tím tím, nhưng hình như là cho tóc gàu. Em uống và dùng dầu gội 1 thời gian thấy cũng đỡ rụng. Hết thuốc thì nó lại bắt đầu rụng. Cho đến hiện nay thì mỗi lần em gội đầu rồi lau tóc thì lại ra hàng đống.
Em có dùng thử Treasemme màu đen cho tóc rụng ấy ạ, được 1 thời gian rồi, e tìm trên mạng thì thấy ghi là dùng liên tục 5 ngày sẽ thấy hiệu quả, 1 lần e dùng trong 5 ngày cả gội xả thì cũng thấy bớt. Nhưng mà có những hôm mình cũng chẳng ra nhiều mồ hôi hay tóc bẩn gì mà dùng 5 ngày liên tục thì hỏng tóc. Mà e cũng đang nghỉ hè nên không vân động nhiều nên e để 2 cùng lắm là 3 ngày mới gội 1 lần. Tóc em vẫn rụng và mỏng lắm
Mọi người có biết chỗ nào trị tóc rụng thì cho em xin địa chỉ với ạ.
Cho phép em lấy ảnh chị Giang làm minh họa. Tóc em thưa nhưng không đến mức như chị Giang đâu ạ, ít hơn tí.
Em cảm ơn ạ!

rụng tóc

Thu Phương: Mình đang dùng chai này. Tinh dầu bưởi của Nhật, mua trên shopee, dùng thích cực. Tóc con ra lia lịa mà trong khi đó mình cũng lười, bữa bôi bữa ko nhưng tóc con ra nhanh thật. Bên trán khó mọc tóc mà cũng ra nữa. Mẹ cũng mình đang xài lun. Mùi thơm mát chứ ko có bị chua như các loại tdb khác. Bôi lên đầu cũng mát mát nữa.

rung toc

Son Ca Nguyen: Dùng dầu gội biotin. Trước khi gội massage vs dầu dừa vào chân tóc cỡ 5 phút rồi để xíu rồi gội. Đảm bảo đỡ nhiều. Mình từng bị và đã ổn.

Lâm Ngân: Mình sanh em bé xong cũng bị rụng tóc nhiều lắm đc cho chai này xài nhỏ vài giọt ủ tóc trc khi gội đầu tóc mọc nhiều lắm b mua xài thử xem m thấy hiệu quả đó

Phương Trang

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn