Máy chăm sóc da Hitachi Hada Crie thật giả lẫn lộn

1

Hitachi Hada Crie có hàng giả không? Không những có mà còn rất nhiều người Việt đã mua phải hàng giả tại các địa chỉ không uy tín nhất là những cửa hàng online không có website và địa chỉ rõ ràng mà chỉ bán trên lazada. Những thương hiệu máy làm đẹp nhỏ với giá bán vừa phải thì không có hàng fake vì sản xuất ra với số lượng ít ỏi thì chi phí trên mỗi đơn vị sản phẩm có khi còn cao hơn giá bán sỉ của hàng chính hãng nên cũng không lời là bao. Mà hàng fake thường gặp ở những sản phẩm giá trị cao như FOREO hay Hitachi. Như vậy nếu mua phải hàng giả của hai máy này thì khách hàng là người thiệt hại khá nhiều.

Ở bài viết này, Hada Crie là máy chăm sóc da của thương hiệu Hitachi Nhật Bản và hàng made in Japan nên nếu tính ra tiền Việt thường dao động khoảng vài triệu đồng, có dòng máy đến 7-8 triệu. Tuy nhiên qua một số địa chỉ đăng giá bán sỉ ở nước ngoài rơi vào khoảng trên dưới 1 triệu cho 1 sản phẩm. Trong đó, chủ yếu là các máy Hada Crie N4000, N4800, N5000. Với giá bán này thì không cần tìm hiểu gì thêm chắc chắn là hàng fake 100%.

Trong bài viết là máy Hitachi Hada Crie CM-N5000-W có giá bán khoảng 33.160 YEN Nhật,  tương đương 6,9 triệu:

Hitachi Hada Crie CM-N5000-W
Hitachi Hada Crie CM-N5000-W

Tuy nhiên có một trang bán máy Hitachi Hada Crie CM-N5000-W với giá “hấp dẫn”. Nếu bạn mua 10 máy thì giá mỗi máy là 47$ ~ 1.1 triệu VNĐ, nếu mua từ 25 máy thì giá rẻ hơn chỉ còn 44$ ~ 1 triệu VNĐ:

May-cham-soc-da-Hitachi Hada Crie CM-N5000-W fake
Máy chăm sóc da Hitachi Hada Crie CM-N5000-W hàng fake giá rẻ

Ngoài ra máy Hitachi Hada Crie Hot & Cool CM-N4000 hàng fake nếu mua từ 10 máy thì giá là 44$ ~ 1 triệu VNĐ, nếu mua từ 50 máy thì giá còn 39$ ~ 900 nghìn VNĐ:

May-lam-dep-Hitachi Hada Crie CM-N4000 fake
Máy làm đẹp da Hitachi Hada Crie CM-N4000 hàng fake

Như vậy với một sản phẩm đắt tiền mà lại không có nhà phân phối chính hãng thì các bạn cần phải chú ý để tránh mất tiền oan. Hãy chọn lọc những địa chỉ bán hàng uy tín và học cách phân biệt máy Hitachi thật giả để mua được sản phẩm đúng với giá tiền đầu tư nhé.

Hoài Thanh làm việc tại HKTDC (Hồng Kông)

1 Bình luận

  1. Tôi đã dùng Hitachi dùng cũng tương đổi thôi không phải là xuất sắc so với giá bán nhưng có vấn đề bảo hành khó bởi mất quá nhiều thời gian chờ đợi và phí ship sang Nhật rồi gửi về vì VN ko ai bảo hành cả

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn