Sự thật về Halio Sensitive và các máy rửa mặt của Lixibox

0
Máy rửa mặt Halio Sensitive cho da nhạy cảm của Lixibox
Hiểu về máy rửa mặt Halio Sensitive cho da nhạy cảm của Lixibox

Halio, Halio Sensitive và Halio Pocket là những máy rửa mặt của Lixibox độc quyền bán ra và quảng cáo với brand của Mỹ. Nếu các bạn đọc qua các bài viết về máy làm đẹp do Thanh viết thì cũng đã hiểu khá nhiều về máy rửa mặt Halio giống hoàn toàn với máy rửa mặt Avu, tên một thương hiệu máy rửa mặt khá nhiều bạn đã biết đến rồi. Nên không cần nhắc lại về máy Halio này, bạn có thể xem lại bài so sánh Halio và Avu nếu chưa biết.

Máy rửa mặt Avu của Hàn
Máy rửa mặt Avu của Hàn Quốc

Hiện nay còn có Lanaform Lucea cũng đã bán ở Việt Nam. Bên cạnh đó một số thương hiệu ở nước ngoài như máy Mirenesse, SOLO Mio, Blingbelle,… Tất cả các máy này giống nhau như một. Bạn đọc bài so sánh trên mạng thấy máy nào hơn, máy nào kém thì đó là những bài được thuê viết theo đơn đặt hàng, hoặc người viết cũng chẳng hiểu gì về sản phẩm.

Máy rửa mặt Lanaform Lucea màu hồng của Bỉ
Máy rửa mặt Lanaform Lucea của Bỉ

Máy rửa mặt Halio Sensitive

Halio Sensitive được quảng cáo là dành cho da nhạy cảm, cũng là máy rửa mặt do Trung Quốc nghiên cứu phát triển được Lixibox mang về Việt Nam. Kích thước máy rửa mặt Halio Sensitive nhỏ hơn bản Halio trên. Máy rửa mặt Halio Sensitive chỉ có 3 tốc độ rung với màu hồng nhạt. Ngoài ra, có chế độ tự động hẹn giờ tắt máy sau 2 phút như Soapy sonic và Sunmay, nhưng không có báo nhắc mỗi 20 giây.

Máy rửa mặt Halio Sensitive:

Máy rửa mặt Halio Sensitive màu hồng nhạt của Lixibox
Máy rửa mặt Halio Sensitive màu hồng nhạt của Lixibox

Thực tế các công ty Trung Quốc đã tung ra 4 màu: xanh, hồng đậm, hồng nhạt, vàng. Lixibox hiện đang bán màu hồng, chắc sẽ sớm đặt thêm màu khác ^)

Màu sắc tùy chọn mà công ty Trung Quốc tung ra thị trường từ lâu
Màu sắc tùy chọn mà công ty nghiên cứu nội địa Trung Quốc tung ra thị trường từ lâu với 3 tốc độ rung

Máy rửa mặt Halio Pocket

Halio Pocket là máy rửa mặt giá rẻ cỡ nhỏ, có 3 tốc độ rung và chất lượng silicon cứng hơn so với các máy khác. Cũng là máy do Trung Quốc thiết kế và sản xuất. Nhưng về tính năng và chất lượng kém hơn cả và xếp dưới phân khúc các máy rửa mặt phổ thông kia.

Máy rửa mặt Halio Pocket của Lixibox
Máy rửa mặt Halio Pocket của Lixibox

Dưới đây là dòng máy mà Lixibox nhập về dưới tên Halio Pocket bên Trung Quốc:

Bản gốc của Halio Pocket
Máy từ nhà sản xuất China mà Lixibox mang về với tên gọi Halio Pocket

Tóm lại tất cả máy rửa mặt Halio, Halio Sensitive, Halio Pocket hiện nay của Lixibox, bạn cần biết đó là hàng công nghệ Trung Quốc, chứ không phải hàng công nghệ Mỹ nhé. Còn về vấn đề thương hiệu Halio có phải của Mỹ, hay Lixibox đứng sau, và nhiều nghi vấn Lixibox cũng lập ra một số thương hiệu skincare như lùm xùm trên mạng hoặc trong các group bóc phốt thì điều đó các bạn tự kiểm chứng. Nhưng đã có nhiều nguồn thông tin nói về việc cả 3 dòng sản phẩm Halio, Okame, Lustre đều do Lixibox đặt Trung Quốc sản xuất theo nhãn hàng riêng và không có yếu tố thương hiệu nước ngoài.

Đã rất nhiều bạn bị mắc bẫy quảng cáo rồi mua sản phẩm giá cao ngất bởi vì bạn “cuồng hàng Mỹ”. Nếu họ trung thực với bạn, họ sẽ nói với bạn đó là hàng Trung Quốc, hoặc hàng Việt Nam sản xuất tại Trung Quốc (bởi vì Lixibox sở hữu), chứ không phải vì mục đích móc túi bạn mà quảng cáo sai lệch thành công nghệ của Mỹ và gia công tại China.

Sản phẩm được gia công ở Trung Quốc và sản phẩm do doanh nghiệp Trung Quốc phát minh, chế tạo khác nhau hoàn toàn. Các máy trên của Lixibox bán ra đều do công ty Trung Quốc phát triển, nghiên cứu rồi đưa vào sản xuất. Còn gia công ở Trung Quốc có nghĩa là bạn hay công ty nào đó là người nghiên cứu, sáng tạo, thiết kế ra sản phẩm rồi thuê lại một công ty ở Trung Quốc sản xuất, lắp ráp theo yêu cầu nhằm tiết kiệm chi phí, tận dụng nhân công, nhà xưởng giá rẻ. Đó mới là gia công thực sự.

Tất nhiên, hàng Trung Quốc chính hãng thì tốt và chẳng có gì phải bàn cãi ở đây cả. Vấn đề là lòng trung thực và sự thật tỷ lệ nghịch với niềm tin và số tiền bạn bỏ ra mà thôi. Copy nhớ ghi nguồn ạ.

Hoài Thanh làm việc tại HKTDC (Hồng Kông)

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn