Một số sản phẩm skincare dành cho da dầu và lỗ chân lông to

0

Da mình hỗn hợp thiên dầu lỗ chân lông to nhưng không mụn . Lâu lâu đến kì dâu nổi vài nốt mụn xong tự khô còi tự rụng . Đa số mình xài mấy sản phẩm trong ảnh cũng tầm 2 năm rồi í chỉ có nước tẩy trang L’oreal là mình mới đổi sang test thử nên dùng chai nhỏ xem sao.

 

 

SỮA RỬA MẶT PURE SKIN : Loại này mình thấy da dầu mụn dùng ổn , mình cảm thấy ít bọt, khi rửa mát da nhưng chắc da khô không sử dụng loại này được vì mình rửa cảm giác hơi khô da ở cánh mũi 😑

NƯỚC TẨY TRANG L’OREAL : Loại này mình nghe review nhiều nên tậu 1 chai nhỏ sử dụng thử mình thấy cũng ổn áp đó . Tẩy sạch được kem chống nắng bụi vãi nhiều vì mình làm công ty may nên tiếp xúc với bụi lắm . Đợt rồi mình có sử dụng tẩy trang dạng sữa dùng không hợp nên không sạch da lắm. Mình thấy loại này ok nên bạn nào chưa thử nên dùng thử nhen .

NƯỚC THẦN GENIE : Mình thấy nó không khác gì toner hết á 😆 mà giá đắt với 1 chai 100ml như này mà giá 400 – 500k thì chắc lần sau mình cân nhắc có nên mua lại hay không =))) nhưng bù lại mấy nốt mụn đến kì dâu rụng hơi xưng khi thấm loại này lên thì mình thấy nó giảm xưng xẹp nhanh. Lỗ chân lông thì không xe khít như lời đồn nha các cậu 😆

 

SERUM HA TIME : Loại này cấp nước đỉnh thật đó mọi người. Da dầu như mình lúc nào cũng có 1 chai không thiếu được í. Thâm mụn giảm cũng nhanh nữa nhưng chắc do da mình hợp nó nên vậy. Da nó căng hơn với bóng hơn tí. Lỗ chân lông cũng se lại chút đỉnh.

KEM NHAU THAI CỪU ÚC NẮP VÀNG : Loại này mình được người nhà mang về tặng 2 lọ 1 lọ nắp vàng 1 lọ nắp hồng. Mình sử dụng nắp vàng. Lọ tận 100ml lận mới đầu thấy sao kem lọ xấu vãi đạn á 😆 xài nữa năm mới hết 1 lọ . Chất kem lotion thoa lên thấm hít vô da luôn không có cảm giác như mình đang sức kem í . Da săn chắc khỏe lên . Nhưng làm trắng da thì không có nha . Nắp hồng các bạn da dầu không nên mua vì mình da dầu sử dụng bị bí da nổi mụn lắm dù mình tẩy trang kĩ.

KEM CHỐNG NẮNG : Lần đầu mình biết sử dụng kem chống nắng là mình dùng loại này. Vì nghe các chị nói da mụn dùng ổn lắm . Mình cũng bon chen mua ai dè nó là cuộc đời của mình 😆 kháng nước cũng cao lắm í . Có nhiều chị nói sử dụng kem chống nắng bị bí da là do các chị tẩy trang không sạch nha.

LOTION XỊT BƯỞI : Loại này mình sử dụng hơn 2 năm luôn rồi từ mẫu cũ sang mẫu mới chai tận 100ml mà có 100k 😆 . Là do mình biết chỗ loại này hàng nhà trồng nên mình sử dụng luôn. Đúng chuẩn tinh dầu bưởi thơm mùi bưởi lắm. Xài tóc con mọc tủa tủa giờ tóc mình dày với chắc lắm. Đợt rồi có bạn cho mình chai serum bưởi gì gì đó mà mình nghe mùi như mùi nước hoa 😆 dù nó thơm thiệt nhưng mình bỏ rồi.

DẦU GỘI KẾT THẢO DƯỢC THUỐC BẮC : Nội tiết tố mình không tốt lắm nên tóc rụng suốt . Mình sử dụng loại này tóc đen bóng luôn cũng giảm rụng lắm . Trị gàu mẹ mình dùng sạch gàu luôn . Đợt trước gội rụng 1 nùi nhưng từ khi sử dụng loại này mình gội rụng tầm 2 3 cọng thôi. Bọt cũng nhiều . Chất đậm đặc . Mùi dễ chịu không hôi với nồng mùi thuốc bắc. Trước mình có sử dụng gội thorakao nhưng mình thấy vẫn vậy . Vẫn bết tóc với khô. Xài loại này mình thấy tốt nên mọi người có thể tìm mua thử nha. Mong admin duyệt bài ạ.

Nguồn : Võ Vy Vy

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn