Những máy rửa mặt cao cấp đáng mua có giá trên 1 triệu

0
nhung-may-rua-mat-tot-nhat
Chọn máy rửa mặt nào là tốt nhất?

Với giá tiền trên 1 triệu thì chọn máy rửa mặt nào? Ở Việt Nam hiện nay có một vài máy rửa mặt có giá bán hơn khoảng 1-1.5 triệu với thiết kế khác đôi chút so với các dòng máy rửa mặt phổ biến và được đẩy giá lên quá cao với quảng cáo là nhập khẩu Hàn, Anh Quốc… nhưng thực ra đó là những mẫu máy rửa mặt tầm trung của các công ty Trung Quốc đã nghiên cứu phát triển bán ra từ lâu rồi. Đôi khi giá tiền không đi kèm với chất lượng mà bài viết những máy rửa mặt đáng mua nhất dưới 1 triệu đã nhắc đến.

Thị trường hiện nay máy trên 1 triệu cũng không phải là nhiều. Theo giá bán, có Foreo Luna Play với giá bán ~1 triệu cũng chỉ dùng được 100 lần với chức năng hạn chế. Do đó trong bài này có lẽ mức chi tiêu cũng bắt đầu từ 2-3 triệu trở lên. Bởi vì Foreo có freeship toàn cầu từ đơn hàng 50$, tính ra giá cao cũng bao cả cước quốc rồi.

Những máy rửa mặt đáng mua từ 1-3 triệu

Từ 1-2 triệu: Foreo Luna Play và Foreo Luna Play Plus. Hai máy này kích thước khá nhỏ. Luna Play chỉ dùng 100 lần, Luna Play Plus có thể dùng lâu dài bằng việc thay pin. Cả bản Luna Play và Luna Play Plus chỉ có 1 tốc độ rung duy nhất nên sẽ không điều chỉnh được như ý muốn. Nếu chọn dòng này thì nên chọn Luna Play Plus cho tiết kiệm nhé.

foreo-luna-play-plus
Máy rửa mặt Foreo Luna Play Plus

Từ 2-3 triệu: Luna fofo (máy phân tích da thông minh kết hợp Foreo app), Luna Go, Luna Mini. Cá nhân Thanh đánh giá Luna fofo và Luna Go đều có kích thước nhỏ và giá cũng không rẻ. Mini 2 đã là bản nâng cấp của Mini rồi. Nên đã dùng Foreo thì ít nhất hãy cố mua Luna Mini 2 nhé.

FOREO-LUNA-go
Máy rửa mặt Foreo Luna Go cũng phân biệt cho từng loại da

Những máy rửa mặt nên mua từ 3 triệu

Foreo Luna Mini 2: Được nâng cấp từ Luna Mini nên Luna Mini 2 có 12 tốc độ rung, bề mặt đầu silicon lớn hơn bản cũ đáng kể. Máy có chế độ hẹn giờ rửa mặt trong 1 phút và mỗi 15 giây báo rung chuyển vùng một lần. Máy có nhớ tốc độ rung cho lần rửa mặt tiếp theo. Nếu bạn chọn dòng máy có giá khoảng vài triệu, Mini 2 là máy rất phù hợp.

may-rua-mat-foreo-luna-mini-2
Máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2

Foreo Luna 2: Là dòng máy cao cấp hơn Luna Mini 2. Cũng là bản nâng cấp của Luna (còn gọi là Luna 1), Luna 2 có 12 tốc độ rung, bề mặt đầu silicon lớn hơn bản cũ. Luna 2 cũng có chế độ hẹn giờ rửa mặt trong 1 phút và mỗi 15 giây báo rung chuyển vùng một lần. Có nhớ tốc độ rung cho lần rửa mặt tiếp theo. Mặt sau của Luna 2 được quảng cáo là massage ngăn ngừa lão hóa nhưng không rõ kết quả ra sao. Luna 2 có 4 màu và phân biệt cho từng loại da thường, da hỗn hợp, da dầu, da nhạy cảm. Nếu bạn đã dùng Mini 2 và muốn đổi máy, Luna 2 rất nên là sản phẩm tiếp theo.

foreo-luna-2
Máy rửa mặt Foreo Luna 2 có 4 màu dành riêng cho 4 loại da: da thường, da hỗn hợp, da dầu, da nhạy cảm

Xem bài post: So sánh các dòng máy rửa mặt Foreo

Clarisonic: là dòng máy dùng đầu cọ và cần thay thế định kỳ. Đối với Clarisonic, các máy Mia Prima, Mia 1, Mia 2 đều đã là phiên bản ra đời từ lâu. Trong khi Mia 2 có giá 169$ thì Mia Smart có giá 199$. Mia Smart có 2 chế độ sử dụng là Daily và Gentle cần kết nối với App của nhà sản xuất. Trong 2 tuần đầu máy sẽ chạy nhẹ nhàng để làm quen, sau thời gian này máy sẽ chạy hết công suất tiêu chuẩn. Máy Mia Smart có 2 loại đầu cọ là Daily Radiance Brush Head hoặc Sensitive Brush Head dùng cho da nhạy cảm. Mia Smart có chi phí thay đầu cọ khoảng 29$ cho khoảng 3 tháng/lần nếu rửa mặt hàng ngày.

clarisonic-mia-smart
Máy rửa mặt Clarisonic Mia Smart

Soniclear – Michael Todd: hãng này có 2 sản phẩm chính là Soniclear Petite có 3 tốc độ rung và bảo hành 3 năm với giá 89$, Soniclear Elite có 6 tốc độ rung và bảo hành đến 5 năm với giá 149$. Soniclear có đầu cọ thay thế với giá từ 18-22$.

soniclear-elite
Máy rửa mặt Soniclear Elite của Michael Todd

Đối với máy rửa mặt đầu cọ rời, bạn nên chọn Clarisonic hoặc Soniclear. Lông của đầu cọ hai thương hiệu này rất mềm mại, nhưng Clarisonic Mia Smart thế hệ mới vẫn tự động hạn chế công suất trong 2 tuần đầu tiên sử dụng để da mặt làm quen. Chi phí thay đầu cọ của hai hãng này cũng rơi vào 450-700 nghìn. Chi phí đó đã bằng giá bán một số máy rửa mặt giá rẻ có sử dụng đầu cọ khác trên thị trường. Nên các bạn không nên mua những máy rửa mặt sử dụng đầu cọ rời có giá quá rẻ rất có thể gây kích ứng hoặc không phù hợp với da nhạy cảm.

Thanh thích sử dụng máy silicon hơn vì tiện lợi không cần thay đầu cọ. Một số ý kiến từ người đã dùng Clarisonic đánh giá máy đầu cọ thì sạch hơn nhưng tùy theo tình trạng da mỗi người khỏe hay yếu. Dòng máy silicon hiện tại từ trung bình đến cao cấp có từ 8-15 tốc độ tùy theo, dễ điều chỉnh an toàn và phù hợp mọi loại da hơn. Trong khi Clarisonic hiện có 3 tốc độ, phù hợp da khỏe hơn. Bạn nên rửa mặt mức độ vừa phải, không cần phải đến mức “siêu sạch” quá đâu. Nhưng quan trọng, hãy cứ chọn máy nào bạn thấy phù hợp với nhu cầu và tình trạng của mình nhé.

Ngoài ra, có một số máy giá quá cao mà rất ít người mua được. Chúng ta chỉ nên tập trung vào chức năng và chất lượng để chọn máy. Đặc biệt là Foreo Professional hay cao hơn là Foreo Luxe chỉ đắt đỏ do chân máy là bạch kim/vàng 18k dành cho người giàu sưu tầm chứ về công năng không có gì nổi bật.

Hoài Thanh làm việc tại HKTDC (Hồng Kông)

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn