Phân biệt máy rửa mặt FOREO thật và giả. Mua FOREO chính hãng ở đâu?

1
Foreo warranty card
Foreo warranty card

Máy rửa mặt FOREO hiện nay có khá nhiều hàng giả. Đặc biệt là máy LUNA Mini 2 với giá bán chỉ từ vài chục đến vài trăm nghìn. Tất nhiên máy FOREO fake sẽ kém chất lượng so với hàng authentic. Nhưng phân biệt FOREO thật giả như thế nào để tránh tiền mất tật mang. Nếu so sánh bằng mắt thường thì sẽ khó nhận biết được nếu bạn chưa từng cầm cả hai máy thật và máy giả thực tế trên tay, bởi đa số mọi người thường mua hàng lần đầu. Sau đây Nangreview.com sẽ chia sẻ một số cách để mua máy rửa mặt FOREO chính hãng.

Lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín

Máy FOREO có giá bán lên tới hàng triệu đồng, không có lý do gì để mua online qua những người bán không có địa chỉ, số điện thoại rõ ràng. Nên mua ở những shop có website, địa chỉ đầy đủ, số điện thoại liên hệ, Facebook page,… Bản thân Nàng cho rằng, nếu có bán được một sản phẩm giả mà bị bóc phốt thì họ đã thiệt hại hơn nhiều. Tuy nhiên điều này chỉ là một yếu tố xem xét.

Cẩn thận khi mua hàng trên thương mại điện tử

Bất kỳ ai cũng có thể lập một gian hàng trên Shopee, Sendo, Tiki, Lazada rất đơn giản với một cái tên thật đẹp. Cam kết chắc nịnh rồi bán xong cái máy 80k với giá 2-3 triệu. Rồi nghỉ thì xóa đi làm cái khác, vì trang web hay số điện thoại, địa chỉ cũng không có luôn. Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra kỹ thông tin uy tín của một số người bán hàng cá nhân trên facebook hoặc nhận order nữa nhé.

Lazada, Shopee, Sendo… Nếu mua trên những trang này cần phải tìm hiểu thông tin người bán trước. Xem review mua hàng, nhưng nếu số lượng review ít, thì người bán cũng có thể tự tạo đánh giá cho mình được. Quan trọng là dựa vào thông tin trên gian hàng người bán có trùng với thông tin thực tế ở website, facebook, số điện thoại, cửa hàng của người bán không? Tránh xa những gian hàng thương mại điện tử có tên chung chung (SHOP GOLD như ví dụ bên dưới), không có số điện thoại, địa chỉ rõ ràng.

Máy Foreo chính hãng có mã số bảo hành

Máy rửa mặt Foreo đi kèm có mã bảo hành ở dưới đế máy (Serial number) và một thẻ bảo hành cũng là một dãy ký tự khác đi kèm (Scratch card code). Trước đây FOREO có 2 cách đăng ký khác nhau, với mã số trên thẻ bạn có thể vào foreo.com/support và gõ mã vào trang này, còn với mã ở chân máy thì bạn phải đăng ký một tài khoản rồi vào mục PRODUCT REGISTRATION để điền thông tin. Còn bây giờ, bạn chỉ cần vào trang foreo.com/support và điền một trong hai mã trên vào dòng Scratch card code/Serial number để đăng ký và mở tài khoản bảo hành. Nếu đăng ký thành công tức là hàng chính hãng. Người bán hàng chính hãng sẽ dám cam kết với bạn có thể đăng ký bảo hành được, thậm chí còn hướng dẫn bạn nên làm việc đó để đảm bảo quyền lợi, thay vì không nói gì.

Xem xét yếu tố giá bán

Giá thấp chắc chắn hàng giả, giá cao chưa hẳn đã là hàng thật. Máy Luna Mini 2 có giá niêm yết chưa thuế phí là 139$ tương đương 3.3 triệu. Có thể người bán mua được hàng sales off, nhưng không ai bán được cho bạn với giá dưới 1 triệu, thậm chí là dưới 2 triệu, trong khi trên thị trường tất cả máy này với giá vài trăm nghìn hay vài chục nghìn, Nàng đảm bảo tất cả đều giống nhau. Trong trường hợp này người bán họ nói là hàng fake thì không vấn đề gì, bạn vẫn có thể mua nếu thích. Chỉ sợ rằng giá 300k mà họ nói hàng thật thôi nhé! Còn hàng giả mà người bán nói hàng thật, và bán giá gần như hàng thật thì THẬT VÔ ĐẠO ĐỨC!

Cuối cùng, mời các bạn cùng xem một ví dụ về shop bán máy FOREO giả sẽ như thế nào nhé. Bạn tìm sản phẩm trên Google thấy một shop bán LUNA Mini 2 chạy cả quảng cáo từ Lazada:

Foreo Luna Mini 2 trên Lazada được quảng cáo hiển thị trên Google
Foreo Luna Mini 2 trên Lazada được quảng cáo hiển thị trên Google

Sau đó bạn nhấn vào quảng cáo trên, sẽ dẫn đến trang sản phẩm máy rửa mặt LUNA Mini 2 trên Lazada, máy có giá 2.2 triệu đồng:

Foreo Luna Mini 2 fake
Foreo Luna Mini 2 fake

Bạn xem tiếp đánh giá của người mua. Rất tiếc đã có người không may bỏ ra 2.2 triệu để mua một chiếc máy với giá chỉ vài chục nghìn.

 

Máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 giả
Đặt hàng và nhận được máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 giả

Nhưng có khách hỏi tiếp vẫn được trả lời là hàng thật:

Vẫn khẳng định sản phẩm mình bán là chính hãng
Người bán vẫn khẳng định máy rửa mặt mình bán là chính hãng

Như vậy, để mua được máy rửa mặt FOREO chính hãng không khó gì phải không? Giá bán không khác biệt nhiều so với giá web + khuyến mãi + thông tin shop rõ ràng và uy tín + hỏi shop cách đăng ký bảo hành sản phẩm trên trang Foreo.com là đủ tự tin rồi nhé.

Còn không tin vào ai thì bạn cứ đặt trực tiếp trên Foreo.com, nhất là những lúc web hãng giảm giá 15-25% nhé. Chỉ khoảng 7-10 ngày là nhận hàng, trả thêm thuế cho bên hải quan. Với đơn hàng trên 50$ là được freeship. Muốn an tâm thì đành mất thêm tiền vậy…

Bạn cũng hãy nhớ rằng không có máy rửa mặt Foreo nào là nội địa Trung Quốc, hàng Thái Lan hoặc hàng xuất dư như quảng cáo trên mạng. Đặc biệt là máy Luna Mini 2. Không phải mặt hàng nào cũng giống giày dép hay quần áo. Những máy rửa mặt khác trên thị trường cũng không có hàng nội địa của nước nào, mà giống nhau ở mọi quốc gia.

Nguồn: internet

1 Bình luận

  1. Máy Foreo luna mini 2 có xuất xứa từ croatia ko ad?. Mình đã mua 1 cái từ trang web rakuten bên nhật. Giá khoảng 2.5 tr. So sánh tất cả các điểm để phân biệt hàng thật giả đều là hàng thật. Duy chỉ có tem phản quang dán ở nơi hộp máy là ko có. Phân vân quá

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn