Review 1 số lăn khử mùi đang được ưa chuộng hiện nay

0

Xin chào cả nhà, lăn khử mùi là sản phẩm mình quan tâm nhất về chăm sóc cơ thể, vì mình khá nặng mùi phần dưới cánh tay. Nhiều khi mặc áo mỏng mùa hè mà sau 2-3 tháng phải vứt áo đi vì mùi hôi bám vào nách áo không giặt hết 😅😅 tự ti lắm ạ, vì sử dụng khá nhiều sản phẩm nên mình xin review 1 số sản phẩm cho mọi người tham khảo nhé.

1/ Vichy (nắp xanh/đỏ): loại này là loại mình sử dụng đã qua 3 lọ

Nắp xanh: đã dùng 2 lọ, cái này dùng hàng ngày được mà không bị ố áo, mùi dễ chịu, nói chung ổn
⭐️: 7/10

Nắp đỏ: cái này theo mô tả sản phẩm thì nặng đô hơn xanh vì khử mùi trong vòng 72H (nhưng theo kinh nghiệm của mình thì mọi người đừng tin, thường khi hoạt động mạnh cả ngày thì sẽ xuất hiện mùi trở lại)

Mùi nồng hơn lọ xanh, cái này thì mình dùng xuất hiện vệt trắng trên nách áo nên không ưng lắm 😅
⭐️: 5/10, nếu mua lại sẽ dùng loại xanh

(Vichy có rất nhiều loại nên mọi người tự tham khảo nha)

2/ Etiaxil: thấy nhiều người review cái này ghê gớm, sử dụng thường thì 2-3 lần/1 tuần, sau khi tắm để nách khô và lăn, vì cái này có cồn nên nếu không lau kĩ nước là rất rát 😅
Mình sử dụng cái này thì thấy bình thường, ngăn mùi cũng tầm trung mà hay bị ngứa.
⭐️: 4/10

3/ Sáp secret: cái này thì hợp với ai ít mùi, không bị mồ hôi mà muốn thơm tho 😂

4/ Perspirex (xanh nhạt original): loại mình đang dùng và chắc chắn mình sẽ tiếp tục mua lại nếu hết.

Thấy chạy quảng cáo nhiều nên tò mò mua thử và kết quả khá ngoài mong đợi =)) mọi người thấy em cũng đừng tưởng em seeding nha.

Sản phẩm này sử dụng sau khi tắm (tối), nách khô và không xước, lần đầu mình dùng mà thấy hôm sau không có tí mùi nào 👍 hoạt động cả ngày hè mà vẫn ok, lần đầu tiên ra đường ban ngày mà vẫn tự tin không lăn nách mà không sợ mùi. Hiện tại thì mình sử dụng cách ngày, áo cũng không còn dính mùi hôi. Không hết hẳn 100% đâu nhưng đỡ rất nhiều.
⭐️: 9/10

Thêm 1 điều nữa là mình có đi triệt lông nách. Triệt xong đỡ bí vì nhiều khi lông dài hay dày cũng bị mồ hôi nhiều. Khuyên chị em nên triệt nhé, đỡ thâm nữa.

Với đứa con gái nặng mùi dưới cánh tay mà tìm được sản phẩm ưng ý làm mình rất mừng hihi không còn tự ti khi có người dựa vào nữa 💪 nên mình muốn chia sẻ với ai cũng đang tìm sản phẩm khử mùi.

Tất cả đều là sản phẩm mình sử dụng đối với bản thân, nhiều khi mỗi người khác nhau nên chị em đừng vội thất vọng.
Chúc cả nhà luôn thơm 🥰

Nguồn : Bánh Bao Trứng Muối

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn