Review các sản phẩm vệ sinh răng miệng Oral-B, Glister…

0

| RĂNG MIỆNG |
Yes món yêu thích nhất của mình ở thời điểm hiện tại là bộ vệ sinh răng miệng gồm có bàn chải điện Oral B và kem đánh răng Glister.

— Để mình kể cho lần đầu dùng bàn chải điện, úi giời sạch kin kít như mới đi lấy cao răng luôn cơ. Chiếc cũ của mình là dòng sensitive, nhưng mình bỏ quên ở khách sạn lúc đi chơi nên cái này là cái mới mua rồi nếu các bạn thắc mắc. Các dòng máy chỉ khác nhau màu sắc và đầu bàn chải thôi còn lại động cơ các thứ khác mình thấy không khác nhiều. Những ngày đầu dùng dù là máy sensitive nhưng mình cũng gặp hiện tượng chảy máu chân răng. Sang ngày thứ 3 thì hết nè. 4 tháng thay đầu bàn chải 1 lần, mình chuyển sang đầu Precision thì đúng là đầu này cứng hơn 1 chút. Ai mới dùng hoặc nghĩ là nướu không khoẻ lắm thì nên bắt đầu bằng đầu Sensitive nhé.


— Kem đánh răng Glister của Amway, nghe bảo là KDR duy nhất có hàm lượng Flour cho phép là 0.095% hay 0.95% thì mình quên mất rùi 😂 Đây là KDR khô, tức là đánh răng lúc chưa súc miệng. Chỉ sau 1 đêm dùng cái này thì mình nghĩ là sẽ bye bye hết các thể loại kdr trong siêu thị luôn :)))) Dùng rồi sáng ngủ dậy không bị lợn cợn trong miệng này, không hề có mùi hôi, không có mùi bạc hà ghê ghê đâu. Cái này đúng kiểu mùi cực kì fresh luôn.

Đỗ Thị Thùy Dung

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn