Review cấp ẩm Micro Essence của L’Oréal

0

Sau 1 thời gian đắn đo với các loại Essence cấp ẩm, làm sáng da để làm bước đệm cho việc hấp thu kem dưỡng da thì em chọn Micro Essence của L’Oréal vì thấy được nhiều chị Beauty Bloger review quá.

Em này được giới thiệu là có chiết xuất Centella Asiatica có trong lá cỏ hổ có thể giúp giảm thâm, cải thiện da, cấp ẩm làm da căng mịn và làm sáng da.
Với hi vọng là da sẽ được cải thiện trở nên trắng sáng hơn nên em đã tậu 1 em bé xinh về dùng thử.

Khi được cầm trên tay em này thì cảm giác đầu tiên đó là đẹp, đơn giản, tinh tế. Thân chai thủy tinh màu trắng nhám, nắp chai chắc chắn, sản phẩm có mùi thơm nhẹ có dạng chất sánh trong suốt lỏng hơn serum bình thường chúng ta sử dụng. Texture như vầy là quá tuyệt cho 1 đứa hay layer các sản phẩm như em.

Thường thì em sử dụng em này đúng như bản chất của 1 loại essence đúng như bản chất vốn có của nó. Apply lên mặt trước bước kem dưỡng da để dưỡng ẩm được sâu hơn, phát huy hết công dụng của kem dưỡng. Nhưng cũng có this có that, những ngày lười và mệt thì em chỉ sử dụng đúng duy nhất em nó như 1 bước dưỡng da cứu nguy và rất may da vẫn đủ ẩm và mịn cho đến sáng hôm sau.

Đôi khi em cũng hay chế em nó thành 1 loại mask và yêu chết loại mask này luôn. Em thường lấy mấy miếng bông tẩy trang dạng mỏng thấm ít dưỡng chất rồi đắp lên mắt, lên mặt mát mát, da lại thêm đàn hồi thích lắm luôn đó.

Kết quả là đây sau 1 thời gian em ăn ngủ với em Essence này, da mịn màng hơn, đủ ẩm và có sáng lên 1 chút xíu. Vậy là quá ok rồi hen, đúng như những gì em mong đợi. Còn các công dụng khác có lẽ phải sử dụng thời gian dài hơn mới thấy rõ được.

Những ai thích layer nhiều bước skincare như em thì thử em nó nha, rồi cùng chia sẻ cách sử dụng và hiệu quả thế nào nhé!

Nguồn : Ngọc Ruby

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn