Trang chủ Máy làm đẹp Review Clione Fit – Máy chăm sóc da và vùng mắt tại...

Review Clione Fit – Máy chăm sóc da và vùng mắt tại nhà

0

Tại Sao lại là CLIONE FIT ?

🔹 Thừa hưởng công nghệ nâng cơ, đẩy dưỡng và chăm sóc da từ Artistic&Co
🔹 Thuộc thiết kế theo dòng máy chuyên dụng Dr.X AC dùng trong Spa và thẩm mỹ viện.
🔹 Luôn nằm trong top bình chọn các dòng máy chăm sóc da từ các nhà đánh giá và người tiêu dùng.
🔹 Luôn nằm trong top mua sắm từ các trang thương mại điện tử Nhật Bản như: Bigcamera, Rakuten….

SỰ MỚI LẠ CỦA CLIONE FIT TẠI VIỆT NAM không làm giảm đi sức hút của nó.
Với thiết kế và cải tiến đáng kể, giúp chăm sóc vùng mắt một cách hiệu quả hơn với chế độ riêng biệt.

CHỐNG GIÀ BẰNG CÔNG NGHỆ

 

 

Review Clione Fit – Máy chăm sóc da tại nhà

Nếu hỏi về các loại máy thì mình đã có bài review mấy chục loại tổng hợp, các bạn có thể tìm đọc lại nhé. Nếu hỏi mình loại máy nào giảm chảy xệ, nâng cơ hiệu quả thì đó là các dòng máy của Artistic&Co Nhật Bản. Đây cũng chính là dòng máy cao cấp nhất thế giới hiện nay, cả bản chăm sóc tại nhà hoặc bản spa luôn, tất nhiên giá thành nó tuỳ thuộc vào các đời nhưng hiệu quả đều có tác dụng.

Hôm nay, mình review thêm 1 dòng máy có khả năng nâng cơ, nhỏ gọn, mạnh mẽ và thừa hưởng được công nghệ của chính ông lớn Artistic & Co đó là dòng Clione Fit, phiên bản nhỏ gọn, dễ chơi dễ trúng thưởng.

Nhìn sơ lược tổng quát bề ngoài của Clione đậm chất con gái, với màu sắc hồng nhạt điệu đà, thân máy nhỏ nhắn, cầm dễ dàng và sử dụng cũng vô cùng tiện lợi.

Đây là phiên bản thứ 2 cải tiến hơn so với phiên bản cũ, công nghệ cũng được nâng cấp lên để đáp ứng tiêu chí cũng như hiệu quả, nhưng giá thành lại tương đương.

 

 

Công nghệ được áp dụng trên Clione Fit bao gồm:

Công nghệ nâng cơ EMS: sử dụng xung điện để kích thích và tập luyện cơ bắp dưới da.
Công nghệ RF: làm nóng lớp biểu bì để tăng lưu thông máu và kích thích sản sinh Collagen.
Công nghệ Insert pulse: sử dụng xung tần để đầy sâu dưỡng chất và sâu trong da.
Công nghệ sáng sáng Led Đỏ và Xanh Dương: tăng hiệu quả chống lão hoá và chống viêm nhiễm da.

Bên cạnh đó còn có công nghệ độc quyền của Artistic&Co được áp dụng trên máy đó là MFIP (kết hợp cùng lúc 3 xung điện RF, EMS VÀ INSERT PULSE) và khi sử dụng cũng chỉ cần 1 nút bấm, sẽ tích hợp tất cả các sóng trên để đạt hiệu quả, vừa tránh mất thời gian nhưng hiệu quả thì tương đương.

Máy có 2 chế độ riêng biệt (sử dụng cho mắt & sử dụng cho mặt) & 3 level tuỳ chỉnh. Đây cũng là thiết bị có chức năng đôi song hành cùng nhau, để vừa tiết kiệm cho người sử dụng, ngoài ra đây cũng là thiết bị làm đẹp mini duy nhất sử dụng điện trực tiếp, giúp sóng điện mạnh hơn các loại sạc pin thông thường.

 

 

Việc sử dụng máy hỗ trợ cũng như việc bạn đi tập gym lên các khối cơ của mình, muốn đẹp hiệu quả thì cần phải siêng năng và đều đặn, máy này mình sử dụng thấy dễ dàng, khá là mạnh, nhất là khi thoa 1 lớp gel dưới mắt và di chuyển mặc dù level thấp nhất nhưng cũng đủ khiến vùng mắt “hoạt động” chớp nháy liên tục. Vùng mặt mình cũng chỉ chịu được level 2, đủ hiểu nó mạnh như thế nào. Về hiệu quả, thì chỉ sau vài lần sử dụng bạn sẽ cảm nhận được cơ mặt mình khá săn lại rồi, smile line hay những nếp nhăn khoé mắt cải thiện đáng kể.

Với 1 thiết bị mạnh mẽ, hiệu quả, nhưng giá thành phù hợp túi tiền, thì đây sẽ là lựa chọn hợp lí cho bạn nào muốn tìm thiết bị nâng cơ, nhưng hiệu quả mang lại thì rất đáng đầu tư.

Nguồn : Trần Hong Anh

Không có bình luận

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn