Review dầu dừa tinh khiết Milaganics

0

Dưới đây mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình về chai Dầu Dừa Tinh Khiết Milaganics!

Sản phẩm đựng trong chai nhựa trong, có vòi nhấn rất dễ lấy sản phẩm. Thiết kế bao bì đơn giản nhưng rất trang trọng.

Khi bơm sản phẩm ra tay thì dầu dừa thơm mùi rất ngọt ngào, dễ chịu, không hề có hương hóa chất hoặc hương tổng hợp, rất là thích. Khi xoa đều sản phẩm ra, chất dầu dừa mượt, thơm và dễ lan đều. Tuy là dầu nhưng dầu dừa tinh khiết Milaganics lại không hề tạo cảm giác nhờn dính trên da, cảm giác rất dễ chịu.

Mình dùng dầu dừa Milaganics để làm mặt nạ dưỡng da mỗi tối. Sau khi làm sạch da, mình thoa dầu dừa lên da và nằm thư giãn trong khoảng 20-30 phút (trong lúc này mình thường tranh thủ đọc sách, chat chit với bạn bè…). Sau đó, mình làm sạch lại da và sử dụng kem dưỡng ẩm là xong. Ngoài làm mặt nạ, mình còn có thể dùng dầu dừa để làm dầu massage da, dầu ủ tóc. Với những vùng da dễ sần sùi như đầu gối, khủy tay, khủy chân, gót chân…mình sẽ thoa một lớp dầu dừa lên trước khi ngủ, để qua đêm để những vùng da này trở nên bớt sần sùi và mềm mại hơn.

Với tóc, mình thường cho 3-5 giọt dầu dừa ra tay, xoa bàn tay nóng lên rồi massage lên tóc để nuôi dưỡng tóc óng mượt, mình cũng vuốt dầu dừa lên ngọn tóc để chống tóc bị hư tổn và chẻ ngọn. Bên cạnh đó, theo mình tìm hiểu, thoa dầu dừa lên mi trước khi ngủ, để qua đêm sẽ giúp mi mọc dài và cong hơn nữa đấy.

Mình dùng dầu dừa Milaganics (100ml) trong khoảng 1 tháng mới hết cho rất nhiều mục đích khác nhau và cảm nhận da có chuyển biến rõ rệt, hồng hào, mềm mịn hơn rất nhiều. Từ khi dùng dầu dừa để ủ tóc, tóc cũng chắc khỏe và óng mượt hơn.

Rất thích và tin tưởng sản phẩm dầu dừa này, chắc chắn mình sẽ mua để sử dụng tiếp. Mọi người nếu không có thời gian thắng dầu dừa tại nhà có thể sử dụng nha.

Nguồn: Thùy Trần

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn