Trang chủ Chăm sóc da Review kem dưỡng Aveeno Dermexa Moisturizing Cream

Review kem dưỡng Aveeno Dermexa Moisturizing Cream

1

Kem dưỡng dành cho các con dân da si đa, da đang kích ứng, da cần phục hồi, da bị over-exfoliate – xin giới thiệu best find of 2020 đối với mình – Aveeno Dermexa Moisturizing Cream.
Trước khi vào bài thì mình xin phép 1 phút 30 giây gửi lời cảm ơn vô cùng chân thành tới nhà Mâm Xôi Hoang Dại đã giới thiệu thành phần Colloidal Oatmeal tới cho mình.

Ngắn ngọn thì thành phần Colloidal Oatmeal là 1 chất bảo vệ da được FDA công nhận và trong bảng thành phần, bạn sẽ thấy nó dưới dạng Active Ingredient.
Xưa cũng nhờ MXHD mà mình xài con Dermaveen Ezcema Lotion – con đó thì chứa 2% Colloidal Oat, cũng rẻ vì sale hoài, chai to 250ml, texture thì nhìn đẹp nhưng lên da thì ôi thôi, trắng phớ mặt đợi 1 lúc mới hết và không ẩm lắm. Nếu ai cần phục hồi nhiều thì có thể suy nghĩ chứ xài phục hồi sơ sơ như mình thì con Aveeno dưới đây vẫn là sự lựa chọn tốt hơn.

Vô chiện chính – Aveeno Dermexa Moisturizing Cream:
· Bảng thành phần có chứa 1% Colloidal Oatmeal và ceramide; có petrolatum và dimethicone – ai không hợp thì suy nghĩ chứ da mình ổn với những thứ này
· Texture theo mình là hơi gel-cream nên 3 dễ – dễ xài dễ thấm dễ layer
· Finish hơi matte, không để lại vệt trắng, đủ ẩm cho da dầu (ngày đông thì mình xài lượng nhiều còn ngày ấm thì mình xài ít lại thôi, vẫn đủ ẩm)
· Lúc mới mua nghĩ 206g xài thế nào cho hết nhưng mình đã quá sai – từ lúc mình mua (02.08) tới bây giờ và mình đã xài còn chắc cỡ 60g hơn trong tuýp. Tối nào mình cũng xài – Lấy 1 lượng khí thế và trét trét. Thật sự là lâu lắm rồi mình mới tìm được 1 con kem dưỡng mà làm mình có cảm giác siêng và thích thú để xài hằng đêm – ai quen biết mình sẽ biết mình là 1 đứa rất hay skip qua kem dưỡng tối lắm.

· Tình trạng da trước khi xài: mình là người thích xài treat, cộng thêm combo da mụn, thâm mụn đỏ nhiều, da mỏng và lộ mao mạch bẩm sinh, thích táy máy tay với mấy con mụn nên nhìn da nhiều lúc nó đỏ đỏ (chủ yếu là 2 má) mặc dù da khỏe, không châm chích hay rát khi xài sản phẩm gì hết.
· Tình trạng da sau khi xài: sau hơn 2 tháng xài hằng đêm, mình có cảm giác da đã khỏe thì lại khỏe hơn, da calm nên nhìn 2 má rất đỡ đỏ, da có độ căng bóng nhất định mặc dù vẫn mụn sml =))


Chốt lại thì mình bị nghiện con này nói riêng và nghiện Colloidal Oatmeal nói chung, mình cũng nhắm được vài món có chứa thành phần này để thử nghiệm tiếp rồi.

Trần Vũ Thy Anh

 

1 Bình luận

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn