Trang chủ Chăm sóc da Review kem dưỡng của Harper’s Bazaar

Review kem dưỡng của Harper’s Bazaar

0

Nếu bạn làm người đam mê cái đẹp, nhất là chuyên mục về beauty, Fashion chắc chắn không thể không biết đến tạp chí hàng đầu thế giới về chuyên mục này đó chính là Harper’s Bazaar.
Đó cũng là lí do khiến mình cảm thấy tò mò, khi thấy có dòng sản phẩm mang tên hãng. Thực ra thì mình không biết dòng sản phẩm này được bán lâu chưa? Nhưng mình chỉ mới biết cách đây được hơn 1 tháng, thời điểm chuẩn bị đi Đà Lạt và mình muốn mua 1 sản phẩm dưỡng kiêm tone up sử dụng vào ban ngày với tiêu chí, mỏng nhẹ, tự nhiên, thoáng da không bí và không bết dính. Thì bây giờ để xem liệu Harpers Bazaar có đáp ứng như cầu của mình hay không?

Bao Bì:

Kiểu bao bì nắp xoáy như vậy quá phổ biến rồi, thành ra cũng không có nhiều điều để mà nói cho lắm. Hũ nhựa nên cầm sẽ không sợ rơi vỡ, hoặc nặng tay quá khi sử dụng. Màu sắc pastel nên nhìn cũng khá mát mắt. Thiết kế như vậy sẽ đem lại sự tiện dùng khi dùng nhưng ngược lại hơi mất vệ sinh nếu dùng tay để lấy.

Texture:

Đây là loại kem tone up thứ 2 mình cảm thấy texture như nước. Sản phẩm mình review đầu tiên có texture như vậy là W.lab đã review rồi. Khi thoa lên da cảm giác hơi giống thạch 1 tí, màu trắng như màu KCN, khi tán là thì lại rất nhanh để tan ra chứ không hề đem lại cảm giác bí bách hay quá dày trên da cả. Mùi thì không có gì đặc trưng lắm.

Key ingredients:

-Ceramide: Dưỡng ẩm, bảo vệ da tránh mất nước, giúp khoẻ da
-Lupinus Albus Seed: dưỡng ẩm, cải thiện độ săn chắc làm mềm vùng da khô ráp
-Raspberry Seed Oil: dưỡng ẩm, chống oxi hoá
-Titanium Dioxide: thành phần nền giúp tone up cho làn da

Hiệu quả sử dụng:

Như đã nói ở trên, mình dùng sản phẩm này 1 phần vì tò mò không biết thương hiệu về tạp chí sẽ ra mắt dòng kem dưỡng tone up như thế nào? Và điều thứ 2 sau khi xem xét các thông tin và texture của hãng swatch thì mình muốn thử xem liệu có phù hợp trên da khi du lịch hay không?
Điều mình cảm thấy thích thú nhất ở các dòng tone up là phải thật mỏng nhẹ, tự nhiên. Và thật may kem dưỡng tone up của Harpers Bazaar này có texture đó. Phải nói rằng thoa đến đâu mà thấm đến đó, trên bề mặt da sẽ thấy được chất kem tan nhanh thành nước và nhanh chóng lắp đầy những lỗ chân lông to, giúp bề mặt da vô cùng tự nhiên.

Về mặt che phủ mình thấy khả năng che phủ ở mức trung bình, tức là da quá nhiều khuyết điểm như mụn hoặc vết thâm quá nhiều trên khuôn mặt thì kem tone up có thể k cover hết hoàn toàn. Nếu muốn da được cover hoàn hảo thì chắc chắn trước đó phải chấm kem che khuyết điểm rồi. Thì đối với điều này mình cảm thấy khá ổn rồi. Tiêu chí chọn lựa kem tone up mỏng nhẹ thì tất nhiên khả năng k thể cover như Foundation được.

Vì đây là kem dưỡng tone up nên mình chỉ sử dụng vào ban ngày, ngay cả thành phần cũng không có những thành phần làm sáng nên hiệu quả sáng da sẽ không thấy, bù lại về dưỡng ẩm thì mình vẫn cảm nhận được ngay từ khi bôi lên da.
Đây sẽ là kem dưỡng tone up vào buổi sáng dành cho những làn da k quá nhiều khuyết điểm, muốn 1 có làn da sáng tự nhiên k cần make up cầu kì, texture mỏng nhẹ k gây bí da thì đây sẽ là lựa chọn mình nghĩ sẽ đáp ứng được những tiêu chí đó.

Vũ Thái Bình

Không có bình luận

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn