Trang chủ Chăm sóc cơ thể Review kem trị rạn thần thánh nè các chị em

Review kem trị rạn thần thánh nè các chị em

0

Ở đây có chị em nào gặp các vấn đề về rạn da trước và sau khi sinh thì bơi vào đây nha. Nói sơ qua về tình trạng da của em da em bẩm sinh vốn là da đen và từ hồi còn trẻ vùng mông của em đã bị rạn rồi . Đến khi em mang bầu em cũng ý thức được rằng nếu vùng bụng em bị rạn thì chắc còn kinh khủng hơn cả vùng mông nữa nên ngay từ tháng bầu thứ 3 em đã sử dụng dầu bôi để chống rạn.

Khi đấy em dùng dầu Bio Oil bôi hàng ngày với hi vọng cái bụng em nó không gặp vấn đề gì. Nhưng mà cuộc sống không như mơ các chị ạ, da em vẫn rạn tanh bành và đặc biệt đến khi sinh em bé xong là khoảng thời gian kinh khủng nhất. Phần bụng thì xồ xề mỡ mà còn thâm đen xì vì rạn nữa, không những rạn mà nó còn khô và ngứa khiến em muốn gãi nát cái bụng luôn.

Sau khi sinh em bé được 5 tháng em đã lân la 77 49 cái group làm đẹp để quyết tìm ra cách xử lí mấy vết rạn xấu xí kia thì em thấy có khá nhiều review tốt về tuýt kem trị rạn StretcHeal của Mỹ này, sau khi tìm hiểu về thành phần em thấy khá ok nên đã mạnh dạn quất luôn 1 tuýt( mặc dù giá thành khá chát 😢).

Hàng ngày khi tắm xong em bôi 1 lớp mỏng lên bụng và đùi . Em bôi kiên trì liên tục sau tầm 2 tuần bắt đầu thấy các vết rạn mờ đi, da bắt đầu có dấu hiệu thay đổi. Đến tầm 1 tháng thì các vết rạn mờ đi rõ luôn, vùng da ở bụng của em bắt đầu sáng lên, bớt khô và không còn cảm giác ngứa. Sau đấy thì em có dùng cho cả phần mông nữa thì thấy phần mông cũng có mờ nhưng vì vùng mông là vết rạn cũ từ lâu nên tốc độ mờ chậm hơn.

Đến bây giờ sau 3 tháng sử dụng thì vết rạn của em đã mờ đi khoảng 80% rồi. Về chất lượng em thấy em này khá ok chỉ ngoài khoản giá là hơi chát thôi. Em mua 1 tuýt này giá tận 1650k lận huhu

Theo em tìm hiểu thì StrectHeal này vừa có tác dụng chống rạn da vừa trị rạn nên chị em nào đang bầu bí cũng có thể tham khảo bôi để không bị rạn khi mang bầu nhé. 1 tuýt này to chà bá em bôi cả bụng, đùi và mông mà 4 tháng mới hết.

 

Cảm thấy hạnh phúc vì tìm được chân ái của cuộc đời nên quyết định viết lên đây hi vọng chị em nào đang gặp phải tình trạng rạn da giống em hay chị nào đang tìm 1 loại kem chống rạn da khi mang bầu có thể tham khảo nhé 😘

Cuối cùng em xin lưu ý rằng em không bán kem này và đặc biệt cũng không PR cho shop nào bán loại kem này nên chị nào có nhu cầu mua thì có thể tham khảo trên shopee hoặc các shop bán hàng Mỹ uy tín nha (giá em này dao động từ 1500k – 1900k 1 tuýt) hơi đắt nhưng đáng đồng tiền bát gạo lắm các chị ạ

Nguồn : Khánh Ly

Không có bình luận

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn