Review mặt nạ batman nâng cơ của Yaman

0

Chào các chị em xinh đẹp ❤️

Lâu lâu lại ngoi lên review đồ cho mọi người cùng thẩm nhé. Hôm nay mình sẽ review về em mặt nạ batman nâng cơ của yaman. Dòng sản phẩm tân tiến nhất hiện nay. Ra đời quý 1 năm 2019, tính tới thời điểm này em nó thực sự đang rất hot ở nhật và 1 số nước châu á khác như hàn và singapore. Việt nam tuy có chi nhánh của yaman nhưng theo mình tìm hiểu thì em ý vẫn chưa xuất hiện trên kệ.

Mặt nạ batman yaman này với tên gọi đơn giản là medilift. Em ý là một chiếc máy nâng cơ, ai mỡ mặt, béo má, ăn nhiều nhưng không vào người mà dồn lên má, hoặc giảm cân mà mặt vẫn không giảm, nọng cằm, mặt 2 cằm, má bệu, mặt chảy xệ, da bầy nhầy, muốn mặt vline … thì chính xác là hãy quên refa hay các loại máy cũ trước đây đi, hãy mua máy này nhanh đi 😬

Chiếc mặt nạ này cấu trúc hoạt động đơn giản. Chỉ cần đeo vào, ấn nút và thưởng thức, không mất công dùng tay chà chà lăn lăn, hay ngồi canh giờ ấn ấn chờ chờ. Mặt nạ là cao su non, có phần dán rất chắc, 2 lỗ hổng để ấn hai cục tam giác bo tròn vào, ấn đúng chiều để máy chạy phát huy tác dụng nhé mọi người.

 

Máy sạc cổng usb nên tiện lắm. Sạc xong gỡ hai má ra, dùng thì ốp hai cục má vào mặt nạ. Trước khi áp mặt nạ nâng cơ thì mọi người chăm sóc da như bình thường. Mình thường bôi toner/lotion/ nước hoa hồng/ ess treatment và áp mặt nạ chạy luôn.

Sau khi xong thì mình bôi kem mắt và kem dưỡng là đi ngủ. Hoặc mọi người chăm sóc theo đủ 1 routine rồi áp mặt nạ vào chạy nhé. Mặt nạ chạy sóng ems kích thích vào các cơ của má, cằm, vùng chữ v của mặt, đặc biệt là sóng ems khi bắt đầu chạy đến khi kết thúc nó chạy theo bài, lúc nhanh lúc chậm, giật sâu vào trong má trong cằm nên thực sự mỡ không tan thì cũng lạ.

Nếu có gel nâng cơ các bạn chấm vào bên trong các điểm của mặt nạ thì chạy còn phê hơn. Cảm giác đúng là má mắt đang được mát xa, tiêu tan hết mệt mỏi, không tính đến việc săn chắc da và da khoẻ hơn thì việc “sướng” đã khiến phê rồi ý. Máy chạy 10’ là tự động ngắt.

Mình sử dụng được hơn 2 tuần, hầu như ngày nào mình cũng chạy, mặt mũi thực sự cảm giác gầy đi, nhưng da khoẻ và tự tin lắm. Bạn nào da chảy xệ, hoặc mỡ mặt nhiều thì dùng chắc sẽ thấy đột biến hơn. Vì bản thân mình cũng chăm chút cho bề ngoài, nhất là khuôn mặt nên mình khá đầu tư.

Máy yaman medilift nâng cơ này mình mua 6tr. Giá có thể không chuẩn tuỳ thuộc giá từng nhà order nhé các bạn.
Hẹn gặp các bạn ở các bài review khác nhé.

Nguồn : Hoàng Phương

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn