Review máy chăm sóc da mặt HadaCrie N4800 và Panasonic EH – ST97

0

Với dòng máy chăm sóc da cá nhân thì mọi người quá quen với Hada crie rồi. Mình là fan trung thành của Hada đã được 5 năm. Chiếc Hada đầu tiên sở hữu là Hada N2000, phải cắm điện khi dùng máy. Tiếp đó nâng cấp lên Hada N4800. Sau mỗi đời máy cải tiến thì về cơ bản vẫn gồm 4 bước (làm sạch, đẩy dưỡng, dùng với mask, làm lạnh). Đời sau mạnh hơn, hiệu quả hơn nhưng xét cho cùng cũng không nhiều thay đổi. Cả những dòng mới ra sau này như N5000, N5000az cũng chỉ thêm cảm ứng vùng da xấu, chứ không cải tiến gì nhiều. Nên đó là lí do vì sao tớ chuyển hướng sang Panasonic.

 

 

– Panasonic về mãng các thiết bị chăm sóc da cá nhân những năm gần đây được các bạn Việt Nam nhắc đến nhiều hơn. Đầu tiên là máy xông mặt, tiếp đó là máy chăm sóc da. Panasonic EH-ST97 Đã chiến thắng hạng mục bình chọn VOICE BEST COSME uy tín nhất tại Nhật, chính thức đánh dấu hiệu quả mà panasonic mang lại.

– Sau khi dùng Panasonic EH-ST97 mình có cảm nhận như sau về máy.

✍️ Ưu điểm:

• Hình thức tuy to và dài hơn Hada nhưng trọng lượng lại nhẹ hơn nha mọi người.

• Có thể điều chỉnh mức ion và nhiệt riêng biệt. Trong khi đó hada chỉ có 3 chế độ và đã mặc định sẵn. Mình thấy ưu điểm này khá hay, mức nhiệt độ bạn có thể dùng hoặc không dùng đều được, vì một số bạn da nhạy cảm với nhiệt khi dùng ở mức năng lượng cao sẽ gây đỏ da. Do đó, chúng ta có thể tuỳ tình trạng da mà điều chỉnh cho phù hợp.

• Máy kêu êm, khởi động nhanh. Khi dùng các bước chăm sóc, bấm máy là nhiệt cảm nhận ngay. Ví dụ: khi mình dùng bước làm sạch mình chọn mức nhiệt cao nhất là mức 3, khi đi máy là mình có thể cảm nhận rõ nhiệt độ khi vừa áp máy lên da trong khi Hada sẽ nóng lên từ từ, hay ở bước làm lạnh cũng không phải chờ khoảng 10 giây như hada để có thể sử dụng. Cảm ứng nhiệt của Panasonic rất nhanh nhé mọi người.

 

 

💪 – Hai điểm khác biệt lớn:

📌 So với Hada là thêm chức năng phân tách lớp biểu bì. Tạo đường đi để các dưỡng chất đi vào da dễ dàng sâu hơn. (Trước khi dưỡng- 2 phút – dùng mặt sau). Thật sự khi dùng bước này mình chỉ cảm nhận thấy máy rung và không cảm nhận được gì thêm 😂😂. Tuy nhiên, theo hãng cho biết đây là bước cần thiết để bước đẩy dưỡng chất sẽ hiệu quả hơn.

📌 Ở Hada có bước dùng chung mới mask thì Panasonic có bước dùng với các sản phẩm chứa Vitamin C hoặc có dẫn xuất Vitamin C. Nguyên nhân là các hạt dưỡng chất Vitamin C thường mang điện tích âm, do vậy đầu máy sẽ sản sinh ra các ion – (âm), hai 2 điện tích này trái dấu và đẩy nhau, từ đó đẩy các hạt dưỡng chất vào trong lớp sừng của da, các hạt dưỡng chất Vitamin C nuôi dưỡng các tế bào da ở lớp sừng giúp bề mặt da ngày một sáng và đẹp lên. Bước này mình có thể dùng mặt nạ chứa vitamin C thay cho bước mặt nạ của Hada hoặc dùng serum vitamin C cũng được.

✍️ Nhược điểm:

– Với mình thì mặt tiếp xúc của Pana nhỏ hơn một xíu nên cảm nhận nhiệt không phê bằng Hada.

– Bước làm sạch khi gắn bông tẩy trang. Ở Hada do thiết kế tròn nên miếng bông cố định cứng và ít bị xúc hơn Panasonic.

– Mau hết pin.

 

 

❤️ Hiệu quả theo mình thì cũng không chênh lệch nhau nhiều. Nếu Pana 9 thì Hada cũng ở mức 8 điểm 😉. Chỉ so sánh khi cùng công nghệ, ví dụ Hada và Panasonic cùng công nghệ ion, có thể dùng hằng ngày. Còn Yaman thì dùng sóng và Led nên nếu so sánh thì có vẻ khó phân thắng bại.

💋💋 Hi vọng chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn đang băn khoăn giữa 2 hãng sẽ chọn được sản phẩm phù hợp.

Nguồn : Phạm Thúy Hòa

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn