Review máy chăm sóc da Pebble Fleur

0

Hello các chị em. Hôm nay em muốn giới thiệu với mọi người một vũ khí giúp em sống sót qua đại nạn mụn ẩn 😭 Đây là những cảm nhận của riêng em về sản phẩm, vì thấy tốt nên em muốn mọi người tham khảo thử biết đâu cần ạ ^^

Chắc ở đây có một số chị biết đến chiếc máy chăm sóc da Pebble Fleur rồi nhỉ. Em biết đến máy này là nhờ hồi trước em có mua 1 cái máy pebble lisa chuyên để rửa mặt, gần đây thì hãng tung ra 1 cái máy mới chuyên dùng để chăm sóc da mặt luôn. Lúc đầu thấy máy cũng mới nên chưa dám mua vì không biết xài có tốt không, nên chờ 1 thời gian coi review feedback như thế nào :)) sau đó thấy con em họ đã mua và khen, nên em cũng thử luôn. Da em là da hỗn hợp thiên dầu, hay bị sần do mụn ẩn, bị hoài không hết 😭 lâu lâu thì lại lên những cục mụn bọc chán ghê nơi. Và sau 1 tháng sử dụng máy thì em có những cảm nhận như sau:

*Da sạch hơn rất là nhiều! Cái công dụng tẩy trang của cái máy này quả là thần thánh luôn đó mọi người. Đi học đi làm dùng tay tẩy trang thì miếng bông đen vừa vừa, còn dùng máy thì đen thui :))) nghe nói máy có điện để hút chất dơ ra khỏi da đó. Giờ tẩy trang mà không dùng máy sao thấy không quen với cả không an tâm.

*Chế độ 2 của máy dùng cũng rất đã. Tẩy trang rửa mặt sạch sẽ xong xuôi, đắp lên cái mask giấy rồi cho chạy máy chế độ 2, lăn lăn hết mặt, em lại thích bỏ mask vào tủ lạnh nữa nên nó phê lắm lắm luôn. Đắp xong vừa xả stress vừa có da căng mịn màng. Mọi người không dùng với mask mà dùng với mấy món kem dưỡng serum gì cũng được hết nha, máy giúp thấm nhanh hơn đó.

*Có cái chế độ 3 refreshing gì đó thì em thấy cũng bình thường, chưa thấy tác dụng rõ rệt lắm 🙁 em nghĩ chế độ này máy sẽ lạnh lạnh cơ.
Nhìn chung thì em thấy cái máy này cũng đáng với số tiền em bỏ ra. Vì nhờ công dụng tẩy trang thần kì vậy mà da em sạch hơn nhiều rồi, mặt cũng hạn chế lên mụn nên mừng lắm luôn các chị em ạ ❤

Nguồn : Katherine Do

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn