Review máy làm sạch và massage Notime

4
Review máy chăm sóc da Notime
Review máy chăm sóc da Notime

Tiếp đến là máy Notime tẩy trang. Nếu Hada Crie sẽ dùng với toner để làm sạch thì em Notime này dùng với nước tẩy trang, đa số các máy của Trung đều dùng nước tẩy trang, không giống máy của Nhật là dùng toner đâu. Lúc đầu ngu ngu dùng toner thì chả thấy tí bẩn gì. Lần sau dùng với nước tẩy trang mới thấy điều kì diệu. Em này có 3 bước và 2 mức độ rung High và Low. Da các bạn nào nhạy cảm chỉ nên dùng mức Low. Da mình nhạy cảm có hôm mình dùng mức High thì nó rát hết cả mặt.

– Bước 1 là bước làm sạch .
– Bước 2 là để chạy serum, kem dưỡng ẩm
– Bước 3 là chạy HOT mask .

Hình bên trên là da mình chạy bước 1 đó ạ. Mình ra đường rất ít, nguyên ngày chỉ ở trong phòng máy lạnh mà mình phải chạy bước 1 hai lần nó mới sạch đó .

Nên các bạn đầu tư ngay em này đi. Còn có điều kiện thì đầu tư hẳn Hada Crie mà xài. Mấy loại máy này mua không thất vọng đâu. Còn bước 2 thì em nó chỉ rung rung thôi chứ em không cảm nhận được độ ấm ấm nóng nóng như bước 3. Chạy bước 2 thì em thấy kem dưỡng thẩm thấu nhanh hơn là thoa bằng tay. Còn bước 3 cũng thế, tinh chất mask thấm nhanh rút ngắn thời gian mình đắp mask lại, chỉ khác biệt là bước 3 này nó có độ ấm ấm nóng nóng rất thích.

Review máy chăm sóc da Notime
Máy làm sạch và massage Notime

Giá em này em mua lúc đang sale và mới rộ thì là 760k. Còn bây giờ tầm 600 mấy thôi . Mình xin chấm Hết 😂 .

Xài máy Notime, cực kì đáng tiền, chỉ có cái là hơi kén bông, bông của hãng tặng không lắp vào được vì hơi dày, phải kiếm bông mỏng mới lắp vào. (@Tien Hi)

Nguyễn Thị Yến Linh

4 Bình luận

  1. Gần đây mior cũng ra một máy Mior 13t khá đầy đủ chức năng như yaman. Mình không biết chức năng RF, EMS, IPL của nó có thực sự như yaman không hay chỉ dupe danh công nghệ. Mong bạn rep ạ, mình hông biết tiếng Trung nên hông xem được đánh giá bên ấy

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn