Trang chủ Chăm sóc da Review máy rửa mặt Foreo Luna 3

Review máy rửa mặt Foreo Luna 3

2
máy rửa mặt luna foreo 3
luna foreo 3

Nằm vùng trong hội đọc ké bài đã lâu. Hôm nay em mạnh dạn đăng bài review em này. Dòng máy rửa mặt Foreo thì quá nhiều review rồi. Chính em cũng đọc nhiều review quá phê nên quyết định rinh luôn em foreo luna 3. Chị em nào thích nhanh thì mua nhà nào có sẵn. Còn order thì phải chờ nhưng giá dịu nhẹ hơn. Em tiết kiệm chi phí nên mua order, chờ muốn dài cổ. Nhưng nhận thì thích vô cùng luôn!

Trong hộp máy rửa mặt foreo luna 3 gồm:  1 túi đựng, 1 cáp sạc. Foreo luna 3 ko bảo hành qua app nên ko có thẻ bảo hành.
Điều kiển qua app rất đơn giản và dễ sử dụng nha các chế. Ko hề khó như lời đồn đâu ạ. Mình còn chủ động đc thời gian, chuyển vùng và pin của máy. Đặc biệt nếu massage thì hướng dẫn rất chi tiết, mình chỉ cần làm theo thôi.

máy rửa mặt luna foreo 3
Bộ máy rửa mặt Foreo Luna 3

Kích thước của máy rửa mặt Foreo Luna 3
Về kích thước: trước em có dùng ké mini 2 của bạn. Công nhận là con Foreo Luna 3 nó to hơn hẳn, cầm rất đằm và đã tay. Cảm giác nó sạch hơn rất nhiều so với em Foreo Luna 2. Lần đầu rửa đã thấy da mặt trơn láng như da em bé rồi.
Về sữa rửa mặt dùng kèm: cá nhân e thấy nên dùng loại nhiều bọt, rửa sẽ cảm giác dễ chịu hơn. Khi rửa thì nên tạo bọt, thoa đều lên mặt sau đó mới làm ướt máy. Khi rửa không nên cho sữa trực tiếp vào mặt máy.

máy rửa mặt luna foreo 3
Máy rửa mặt Luna 3

Cách sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna 3
Về điều chỉnh cấp độ: máy có 16 cấp độ rung khác nhau. Cá nhân e thấy thì tuỳ trải nghiệm từng ng mà chọn cấp độ phù hợp cho mình. Như e thì dùng cấp 8. Có 1 điều rất lạ là em dùng cấp 10 lại thấy da ko mịn bằng 8. Lúc mới dùng cứ ham, nghĩ rung càng mạnh thì càng sạch. Cuối cùng em chọn giải pháp rung nhẹ nhưng chọn thời gian rửa lâu hơn. Da em khá khoẻ nên em rửa hẳn 2 phút luôn. Da c nào yếu thì có mức 1 phút và mức 90s.

Hiệu quả của máy rửa mặt Foreo Luna 3
Về hiệu quả sau sử dụng: chấm 10 điểm luôn, buổi sáng ngủ dậy mặt em khá là sưng. Rửa mặt cái đã nhẹ nhõm hơn nhiều. Rửa xong da trơn láng sạch sẽ mướt mịn, thích ơi là thích. Thêm nữa là cái em quan tâm nhất: mụn đầu đen ở mũi. Đây là cái em kì vọng nhất khi mua. Em dùng đc khoảng hơn 3 tuần mà mụn đầu đen mũi đã hết cỡ 1/3. Lỗ chân lông nhỏ xíu lại! Mừng rớt nước mắt. Mỗi lần rửa mặt thấy yêu đời hơn, cảm giác khác hoàn toàn so với chỉ rửa bằng khăn.

Oanh Tô

2 Bình luận

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn