Review máy tăm nước Aquapulse A800

4

Hello mọi người, sau 1 thời gian dài tìm hiểu sử dụng rất nhiều dòng máy tăm nước khác nhau của cả nước ngoài và trong nước thì hôm nay mình quyết định sẽ viết bài này review về dòng máy tăm nước mà mình thấy ổn áp nhất em đã từng sử dụng.

Sản phẩm hôm nay mình muốn review cho mọi người đó chính là em Máy tăm nước Aquapulse A800 – 1 sản phẩm máy tăm nước của Việt Nam chắc nhiều người đã biết nè.

 

Câu chuyện là hôm đó mình đến nhà con bạn chơi có gặp bố mẹ nó mà cô chú lại có phòng khám về nha khoa thấy mình kể chuyện là đang muốn mua dòng máy tăm nước của Việt Nam thế là cô chú mới giới thiệu cho mình máy tăm nước Aquapulse A800 ơn giời mình gặp đúng người rồi mọi người ạ. Về mình mới lên mạng tìm hiểu và đặt mua chỗ uy tín thì giá đợt đấy cũng tầm hơn 1tr gì đó nhưng chất lượng oke lắm ạ.

Lúc đầu mình nghĩ “ máy ‘’ thì chắc cũng to to nhưng lúc mua và nhận hàng thì khá nhỏ gọn cầm vừa tay màu lại sang nữa, lúc mở hộp thì bên trong có thân máy này, 1 quyển HDSD tiếng Anh + tiếng Việt, 1 dây sạc USB, bộ 4 đầu tăm và đặc biệt là em túi du lịch xinh ơi là xinh.

 

Máy sử dụng cũng khá đơn giản chỉ cần cho nước, cắm đầu tăm bật nút nguồn và chọn chế độ thôi. Đầu tăm thì có 4 chiếc thì mình chỉ sử dụng 2 đầu tăm tiêu chuẩn thồi còn 1 đầu tăm cho răng niềng , 1 đầu tăm cho nha chu thì ai có nhu cầu dùng thì dùng thôi.

Thêm vấn đề nữa là quả răng của mình chọn chế độ Normal thì với mình lại hơi mạnh mà quả Soft, Pulse thì lại hơi yếu nhưng may quá máy này hiện đại lắm có thêm chế độ DIY mode sẽ cho phép người dùng ấn giữ tùy chỉnh tốc độ tia nước và còn ghi nhớ cho lần sử dụng tiếp theo cơ nên mình thấy mua máy này thật sự đúng đắn.  Lưu ý để sử dụng DIY chỉ cần giữ nút M, chế độ máy sẽ tăng từ mức áp lực thấp nhất đến cao nhất, mình thấy vừa mức nào thì thả tay ra là được ạ.

 

Bình nước chứa được 300ml, nhiều hơn các máy khác trên thị trường. Nên máy này rất phù hợp đối với mình vì mỗi lần dùng kỹ nên 2 bình mới đủ. Trong các dòng máy du lịch mình thấy 300ml là to nhất, có thể là vì hãng làm to hơn cũng được nhưng mang đi du lịch lại không tiện. Còn với các loại máy bình nước quá bé tầm 150-200ml thì lại mất công thêm nước mấy lần.

Thời gian sử dụng khoảng 2 – 4 tuần gì đó nếu sạc đầy, còn tùy vào tần suất và thời gian sử dụng nữa. Còn với mình thì hơn 4 tuần chưa phải sạc.

 

Sử dụng máy tăm nước rồi thì không dùng sẽ cảm thấy khó chịu lắm. Bữa nào không dùng giống như ăn bị mắc kẽ răng mà không xỉa răng vậy, thiếu tự tin. Tất nhiên là việc dùng máy thì sạch hơn dùng tăm nhiều lần mà không bị viêm nhiễm nữa. Nhưng việc đánh răng cũng cực kỳ quan trọng. Tăm nước giúp thổi bay vi khuẩn, thức ăn thừa còn sót lại ở kẽ răng, bề mặt răng… Còn kem đánh răng giống như “xà bông” cho hơi thở thơm mát.

Mình thì sẽ dùng máy tăm nước trước khi đánh răng. Nên kết hợp cả 2 sẽ tốt nhất vì đây là hai sản phẩm bổ trợ chứ không thay thế cho nhau được.

À thêm nữa là máy Aquapulse được bảo hành những 12 tháng tại Việt Nam nên mọi người yên tâm không bị bỏ rơi đâu nhaaa.

Nguồn: Van Anh Nguyen

4 Bình luận

  1. Từ khi dùng quen đi đâu cũng phải mang theo, trưa ăn xong cũng phải xịt một cái tại văn phòng mới tự tin cười với đứa bàn bên 😭😭 nhưng mà có cái túi đựng cũng tiện lắm á

    • Mua trực tiếp tại hãng bạn ơi lâu rồi không nhớ rõ triệu mấy. Bạn cứ google tên máy aquapulse a800 là ra web hãng thôi

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn