Review máy triệt lông BOSIDIN

0

Hơn 17 năm cuộc đời sống chung với lông lá, mỗi lần muốn mặc váy hay quần ngắn là sầu thối ruột với lũ lông khắp người. Em đã quyết định là đủ 18 tuổi sẽ đi triệt lông, nhưng tình cờ đọc được vài bài review về máy triệt lông trên group mình, máu quá nên em quất luôn nhân dịp dịch dã và thực sự thì em nó không làm em thất dọng xí nào :))

Vì còn là học sinh nên em không đủ điều kiện để đầu tư mấy em philips, smoothskin, foreo,…và em cực kì sợ đau, giựt giựt thôi cũng sợ :))) và khi tìm hiểu kĩ thì em này được review là không mang lại cảm giác đau rát nên em không có gì phải do dự thêm.

Dài dòng quá, giờ vào phần chính ạ 😃

🌝 Máy có 350.000 chiếu xạ. Thực ra nhiều người lo sợ là dùng hết thì phải thay đầu các thứ, nhưng nói thật là em dùng chưa tới 10.000 lần đã ngon lành rồi. Nên em nghĩ có khi dùng cả đời cũng được ấy.

🌝 Máy gồm 2 đầu.

+ Đầu triệt lông: Có 5 mức đối với vùng da khác nhau, nhưng trong hướng dẫn sử dụng thì khuyến cáo dùng mức 1 cho lần đầu tiên. Đúng là nó không đau nhưng mà nó nóng vãi luôn ấy ạ :(( Cho tới giờ thì mức cao nhất em dùng là mức 3, còn mức 1, 2 thì ấm ấm khá dễ chịu.

+ Đầu làm lạnh: Đầu này thì quảng cáo ghi là chống lão hóa gì đấy, chống không thì em không biết, em chỉ biết là lạnh sun vòi :v Đầu kia nóng bao nhiêu thì đầu này lạnh với buốt bấy nhiêu, dùng làm mát nếu da ửng đỏ quá. Mà nó cũng không tác dụng đối với em lắm, vì triệt xong đợi tới lúc quay lại thì da thịt nguội rồi, cái này để chơi thì được :))

🌝 Cách em sử dụng như sau:

Cạo sạch lông trước, sau đó thoa phấn rôm, rồi cắm điện bấm tạch tạch thôi :)) Lông của em thuộc dạng mảnh, đen và siêu dài luôn. Da ai ngăm đen thì dùng mức 1,2 thôi ạ, vì em nghĩ sẽ hơi hơi nhói đấy. Em thấy máy này khá tiện, thích dùng lúc nào cũng được, không phải lo vấn đề sắp xếp thời gian đến spa các kiểu. Máy nhẹ, cầm lâu hơi mỏi tí.

Em chia ra triệt cho đỡ bị nản, kiểu ngày thứ 1 chân, ngày thứ 2 tay kiểu kiểu đó, rồi ghi lịch đỡ bị liên tục quá. Em triệt được 2 tuần thì lông mọc thưa hơn, ngứa tay ngồi rút lông phần phật luôn ấy :)) Đến giờ được 3 tuần thì thấy ok lắm ạ, người mướt sờ phê hơn hẳn, tha hồ mà váy vủng ạ.

😢Nhược điểm: Lông nách thì có lẽ do em cạo mấy năm nay rồi, nó cứng như rễ tre ấy, nên chắc phải dùng dài dài mới hết.

🌝Giá của em ý hơn 2tr, em mua đợt giảm giá còn 1tr520, mọi người có thể tìm chỗ uy tín để mua, em không nói chỗ mua vì sợ bị kêu quảng cáo.

Bạn bè mình có đọc được thì mong các cậu hãy lướt qua một cách vô tình nhé 🙂

Nguồn : Hoàng Minh Thư

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn