Một số câu hỏi về máy triệt lông cá nhân Homedisc

0

Rất nhiều bạn đang muốn sử dụng máy triệt lông tại nhà vừa đơn giản, hiệu quả, đỡ tốn kém mà lại an toàn cho cơ thể. Hiểu được nhu cầu đó của các bạn nên bài viết này sẽ giải đáp cho các bạn 1 số câu hỏi đang thắc mắc để bạn có thể đưa ra quyết định có nên sử dụng hay không?

𝟭. 𝗔𝗙𝗧/𝗜𝗣𝗟 𝘁𝗵𝘂̛̣𝗰 𝘀𝘂̛̣ 𝗰𝗼́ 𝘁𝗮́𝗰 𝗱𝘂̣𝗻𝗴 𝗸𝗵𝗼̂𝗻𝗴?

👉🏿 CÓ Những công nghệ này được chứng minh là đạt kết quả giảm sự phát triển của nang lông. Việc sử dụng năng lượng ánh sáng được ghi nhận trong hơn 17 năm bởi các tổ chức có uy tín.

𝟐. 𝐍𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐮 𝐯𝐮̛̣𝐜 𝐧𝐚̀𝐨 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐜𝐨̛ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜?

Thiết bị sử dụng được cho vùng da dưới đường má, các khu vực điều trị phổ biến nhất ở chân, nách, cánh tay, đường bikini. Đàn ông không nên sử dụng thiết bị để triệt vùng mặt.

𝟑. 𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐛𝐢̣ 𝐜𝐨́ 𝐚𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠?

Thiết bị đã được kiểm nghiệm và phê duyệt bởi các bã sĩ da liễu và chuyên gia để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cho một thiết bị sử dụng tại nhà. Thiết bị này phải được sử dụng theo hướng dẫn.

𝟒. 𝐒𝐮̛̣ 𝐚̉𝐧𝐡 𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐚́𝐜 𝐧𝐡𝐚𝐮 𝐠𝐢𝐮̛̃𝐚 𝐜𝐚́𝐜 𝐦𝐚̀𝐮 𝐥𝐨̂𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐚́𝐜 𝐧𝐡𝐚𝐮?

Máy hoạt động tốt nhất với lông màu sẫm hoặc lông có chứa nhiều melanin. Lông có màu nâu và nâu nhạt vẫn có tác dụng nhưng cần triệt nhiều hơn. Lông đỏ sẽ có một số phản ứng phụ. Lông trắng, xám hoặc vàng có phản ứng hạn chế. Tuy nhiên một số người dùng vẫn có nhận được kết quả sau khi triệt.

𝟓. 𝐂𝐨́ đ𝐚𝐮 𝐤𝐡𝐢 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐛𝐢̣?

Một số người dùng có thể cảm thấy khó chịu (khi triệt lông dày và màu tối hơn) nhưng sự khó chịu sẽ giảm đi ngay sau khi triệt xong. Khi sử dụng, sẽ cảm giác bị châm chích hoặc nóng nhẹ.

𝟔. 𝐒𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐛𝐚𝐨 𝐥𝐚̂𝐮 𝐜𝐨́ 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐪𝐮𝐚̉?

Kết quả không phải là ngay lập tức, thường thấy sau 2 tuần. Khi lông mọc theo 3 giai đoạn khác nhau và chỉ có lông trong giai đoạn tăng trưởng tích cực sẽ mới có tác dụng, cần triệt nhiều lần để đạt được kết quả mong muốn. Sau nhiều lần, bạn sẽ thấy lông mọc lại ngày càng ít đi.

𝟕. 𝐋𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐨́ 𝐦𝐨̣𝐜 𝐥𝐚̣𝐢 𝐬𝐚𝐮 𝐤𝐡𝐢 𝐭𝐫𝐢𝐞̣̂𝐭?

Không thể triệt tất cả nang lông trong một lần. Bạn sẽ nhận thấy kết quả sau nhiều lần triệt. Triệt lông phụ thuộc vào giai đoạn tăng trưởng, vì vậy số lần triệt trong một khoảng thời gian để mang lại kết quả tốt nhất.

𝟖. 𝐒𝐚𝐮 𝐛𝐚𝐨 𝐥𝐚̂𝐮 𝐧𝐞̂𝐧 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐥𝐚̣𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐛𝐢̣?

Nên đợi 4 tuần sau khi bảo vệ da tránh ánh nắng trực tiếp. Da rám nắng chứa nhiều melanin có thể gây ra tác dụng phụ.

𝟗. 𝐂𝐨́ 𝐧𝐞̂𝐧 𝐧𝐡𝐨̂̉ 𝐥𝐨̂𝐧𝐠 𝐬𝐚𝐮 𝐤𝐡𝐢 𝐭𝐫𝐢𝐞̣̂𝐭?

Không. Trong vòng 3 tuần lông sẽ tự rụng dần. Không phải tất cả các sợi lông đều bị ảnh hưởng bởi một lần triệt vì còn phụ thuộc vào chu kỳ phát triển của lông.

𝟏𝟎. 𝐒𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐛𝐢̣ 𝐥𝐚̂𝐮 𝐝𝐚̀𝐢 𝐜𝐨́ 𝐚̉𝐧𝐡 𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐭𝐨̛́𝐢 𝐝𝐚?

Việc sử dụng năng lượng ánh sáng và laser đã được ghi nhận trong hơn 18 năm. Không có tác dụng phụ hay thiệt hại từ việc sử dụng lâu dài.

𝟏𝟏. 𝐂𝐨́ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐛𝐢̣ đ𝐨̂́𝐢 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐯𝐮̀𝐧𝐠 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠?

Có. Thiết bị có thể sử dụng bên dưới đường má, môi trên, hàm, cằm và cổ. Không sử dụng quanh vùng mắt. Nam giới không dùng để triệt lông vùng mặt. Luôn dùng bộ bảo vệ khi dùng trên mặt.

𝟏𝟐. Đ𝐚̀𝐧 𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐛𝐢̣ 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠?

Có. AFT/IPL phù hợp cho nam giới, tuy nhiên nam giới không nên dùng cho vùng mặt. Lông trên cơ thể nam giới và đặc biệt là vùng ngực thường sẽ cần nhiều thời gian hơn.

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn