Review máy triệt lông Smoothskin Bare +

1

[Review thật thô và thấm về Smoothskin]

Hi mọi người, mình có sử dụng máy Smoothskin Bare + được 6 tháng và dùng Pure được 2 tuần (sau khi thanh lý thành công Bare+). Mình xin phép review để chị em cùng tham khảo.

1. Smoothskin Bare +: lúc mình mua thì dòng này mới về Việt Nam giá 6.9tr, hiện nay còn tầm 6,3-6,6tr cho hàng chính hãng bảo hành Việt Nam 1 đổi 1, chăm lo đời sống triệt lông cho chị em.

– Tháng 3/2019 – Tháng 9/2019: Mình đi triệt ở Spa, ngốn hết tầm 31,5tr cho liệu trình triệt vĩnh viễn toàn thân. Nhưng không nói chắc ai cũng biết vẫn chưa hết mà lên vẫn dày và rậm hơn nên là giờ mới sử dụng máy triệt lông tại nhà. Có thể spa đó không uy tín, hoặc sử dụng máy không hiệu quả, chứ mình không quy chụp spa không tốt. Chị em nào có tiền có thể đầu tư trải nghiệm spa uy tín hơn.

– Tháng 10/2019: mình tình cờ biết đến máy triệt smoothskin bare + nhưng phải đến tháng 2/2020 mới dám mua vì tham khảo các trang mạng nước ngoài, tìm hiểu các chức năng, hiệu quả, lợi hại.

– Tháng 2/2020: Sắm 1 em Smoothskin Bare + về và triệt lần đầu thật hú hồn vì hơi giật mình. Tia phát ra khá sáng nên mình hoảng hốt, thế thôi. Mình triệt theo thứ tự tay – chân – nách – bikini để làm quen. –

-Tháng 8/2020: các vùng tay/chân/nách thì hiệu quả, lông mình rất mỏng và tơ nhưng bikini vẫn còn lên khá dày, tất nhiên chậm và mỏng hơn xíu so với ban đầu (xin lỗi các bạn nam nếu có lỡ đọc phải).(Ra spa xác định đau thấu trời và không biết khi nào hết luôn, chưa kể ngại lột quần với người lạ :((

=> Chốt: Nói chung, với 1 máy triệt lông tầm 6-7tr như vậy là quá ổn, chị em cũng nên tỉnh táo nếu có shop nào bảo triệt được bikini ngay thì đừng tin, còn lâu mới hết, nhưng chấp nhận được. Bỏ ra bấy nhiêu tiền, còn mỗi vùng bikini thì nên kiên trì thôi, chứ không thể nào lột sạch như gái da trắng đâu, trừ khi chịu khó wax (lại đau thấu trời). Việc chị em bỏ ra 6-7tr mà đòi hỏi sạch như spa 50tr thì không có rồi nhé ạ ^^

2. Smoothskin Pure: mình mua 7,4tr chính hãng

– Tháng 9/2020: Mình pass được Bare + thì đổi sang Pure, theo như quảng cáo thì có thêm chế độ nhẹ nhàng, nhanh, mạnh. Mình khá thích chế độ nhẹ nhàng, triệt bikini cảm thấy nhẹ lòng hơn :))) Còn chế độ nhanh thì mình quẹt khắp người. Với 1 đứa lười như mình thì nhẹ và nhanh là 2 điểm cộng mà mình đánh giá cao với Pure. Nói chung mình mua pure chỉ vì thích Smoothskin nên muốn trải nghiệm.

3. Vài nét về hàng xách tay: Điểm cộng là rẻ đáng kể (tầm 5,5tr – 5.9tr, điểm trừ là máy bóc hộp xong thì sẽ không được đổi, bảo hành sẽ tự chịu phí gửi sang đại lý nào đó ở nước ngoài/ ở Anh phí tầm 1tr – 1,8tr. Máy có lỡ ngúm khi đang chạy hoặc do quá nóng gì đó thì chị em tự chịu. Điều này là tất nhiên, người bán đã săn sales về Việt Nam cho mình, gọi là mua giúp hàng rẻ, chứ không phải phân phối và chịu trách nhiệm như đại lý chính hãng gì cả, chị em xác định mua xách tay thì nên hiểu rõ.

=> Túm váy: Rất khuyến khích chị em bỏ thêm tiền mua pure để triệt bi cho đỡ thốn, nếu gom góp được trên 6 triệu thì mua Bare + tiết kiệm triệt hiệu quả okie lắm rồi, không có tiền thì mua hàng săn sales, may rủi tự chịu ( hàng xách tay nào cũng thế, chứ không phải người bán không có tâm nhé ạ ).

Chúc chị em sạch đẹp :)) nơi mua chính hãng mình comment bên dưới.

Nguồn : Nguyen Thanh Thuy

1 Bình luận

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn