Review một vài sản phẩm mình đang sử dụng Skin1004, 9Wishes

0

Chào các Cô Cậu! 😘

Lại là mình đây, người đã tổng hợp lại 3 sai lầm phổ biến trong chăm sóc da và giải thích về cấu tạo da ở những bài chia sẻ trước. Rất nhiều Quý Dị đã mong chờ sự chia sẻ về những sản phẩm mình đã và đang sử dụng, thì nhân đây mình lên luôn 1 bài về những sản phẩm mới nhất mình đang sử dụng nhá, đảm bảo nhanh gọn và nóng bỏng !!!

Vì mình sống và làm việc theo pháp luật, nên bài review cũng hơi dài! Nếu có buồn ngủ, mong Quý Dị cũng đừng ngủ mà ráng đọc! 😙

Đầu tiên là em sửa rửa mặt đến từ nhà Skin1004 – Madagascar Centella Ampoule Foam. Thật sự từ trước giờ mình rất ít khi sử dụng mỹ phẩm của Hàn Quốc vì đa số những hãng mỹ phẩm của Hàn ít khi xem được thành phần và thường sẽ có nhiều hương liệu trong đó (về lâu dài làm ảnh hướng rất xấu đến sợi collagen). Nhưng đợt sale 11.11 hỗm rầy, vừa hay mình đã sử dụng đến giọt cuối cùng của chai Cerave, tìm mua không được nên đánh một con số đề vào em Skin1004.

  

Mình xin đánh giá sửa rửa mặt này dựa trên 3 tiêu chí:
🧜🏻‍♀️Đương nhiên sẽ là làm SẠCH SÂU làn da và KHÔNG làm MẤT CÂN BẰNG pH cho da (pH ổn định khoảng 5.5). Điều này mình khá bất ngờ, vì đúng như cam kết của hãng là giữ pH ổn định ở khoảng 5. Sau khi sử dụng xong thì da mình ẩm mịn và không bị căng. Hợp lí rồi đó Quý Dị!

🧜🏻‍♀️KHÔNG CÓ HƯƠNG LIỆU. Như đã nói trên đa số mỹ phẩm Hàn Quốc rất nhiều hương liệu, tuy nhiên trong bảng thành phần mình không thấy sự xuất hiện của hương liệu.

🧜🏻‍♀️THÍCH ỨNG VỚI DA CỦA MÌNH. Cái này sẽ tuỳ thuộc vào trải nghiệm cá nhân, với mình thì rất dịu nhẹ và không kích ứng. Tuy nhiên với bảng thành phần lành tính cùng thành phần chính chiết xuất rau má 33% thì mình nghĩ Quý Dị đại biểu ở đây nên thử ạ.

Về trải nghiệm khi sử dụng trên da thì em này mềm mướt, và không mùi nha. Kết lại là em Skin1004 này khá ổn đối với mình, thêm vào đó giá khá rẻ (mua sale nhiêu cũng hổng nhớ nữa, mình có để tên rồi chịu khó search nha!) nên mình chắc chắn sẽ sử dụng lại.

Tiếp theo là em serum 9Wishes Miracle White Ampule Serum (tinh chất trắng thần kì dịu – dịch tiếng Việt cho drama vầy đó, được không?). Đến từ nhà 9Wishes của Hàn Quốc, bé serum này mình được chị tặng (sống thiện lành nên được nhiều yêu thương!) nên mình chỉ tìm hiểu về 9Wishes gần đây. Thấy hãng này có em serum Hydrat được nhận giải gì bự bự bên Hàn, nhưng chắc vì mình than sợ đen quá nên bà chị mới tặng cho chai này. Khi đọc thành phần thì mình cũng thấy không có hương liệu, các thành phần chính dễ thấy nhất là chiết suất nước gạo 73%, niacinamide, glutathione và allatonin. Mình sẽ đánh giá dựa trên cam kết của hãng, thành phần các chất, và trải nghiệm của cá nhân mình nhé Quý Dị!
Hãng kêu “Sản phẩm với kết cấu nhẹ dễ dàng thấm sâu vào da, nuôi dưỡng, phục hồi làn da mệt mỏi, xạm đen vì nắng và các tia UV có hại.”

🧜🏻‍♀️Về thành phần chính là chiết suất gạo 73%, nếu mà Quý Dị đây ai ở nhà phải nấu cơm vo gạo nhiều, thì có vô tình thấy da tay của Quý Dị khá sáng và mịn màng không ạ? Chứ em vo gạo bao năm nay thì da tay em đẹp dữ lắm!!! Ông bà mình xưa nay cũng hay kêu lấy nước vo gao rửa mặt cho trắng. Chưa nói đến thành phần, nhưng theo kinh nghiệm dân gian và trải nghiệm bản thân thì trắng thiệt! Okay duyệt.

🧜🏻‍♀️Niacinamide hay còn biết đến là B3, quá quen thuộc! Niacinamide được chứng minh làm đều màu da, giúp phục hồi làn da tươi khoẻ, chống oxy hoá, phục hồi da khi bị tổn thương bởi tia UV bên cạnh đó còn bảo vệ da khỏi tác nhân khói bụi ô nhiễm. Duyệt tiếp lần 2 về thành phần này nhe Quý Dị!

🧜🏻‍♀️Glutathione là một tripeptide gồm có cysteine, glutamic acid và glycine. Glythathione thường được sử dụng để chống oxi hoá, và phục hồi làn dạ, bên cạnh đó còn giúp da sáng lên hơn.
Hỡi thần ơi! Mới 3 chất thôi mà coi bộ cam kết của hãng có vẻ đúng nhiều á Quý Dị nhỉ?

🧜🏻‍♀️Allantoin cái này thì chắc thêm vô cho dui nhà dui cửa vì công dụng của nó chỉ đơn giản là giúp là da căng mướt hơn thôi ạ.

Vậy so giữa những chất có trong sản phẩm và cam kết của hãng thì, chứng minh hãng không nói điêu nhe Quý Dị. Về trải nghiệm của cá nhân mình, sản phẩm có dạng lỏng như nước, trong suốt và không mùi, thẩm thấu vào da khá nhanh. Mình sử dụng chưa thấy trắng lên, đương nhiên rồi ạ! Có phải kem trộn đâu mà xài 2 tuần trắng ra trờiiii! Nhưng mình để ý những vết mụn mới của mình khi sử dụng em này thì mờ thâm khá nhanh nhe!

Cuối cùng là kem dưỡng Skin1004 – Madagascar Centella Cream Smoothing. Em này mình review nhanh nhẹn thôi vì dài quá rồi. Lướt sơ thành phần thì vẫn là chiết suất rau má là chủ chốt, tiếp đến có niacinamide (ở trên đã nói) và ceramide. Ceramide dạo này đang rất “nóng bỏng” trên thị trường dưỡng ẩm, chất này giúp da được dưỡng ẩm và giữ ẩm rất tốt. Vì vậy khi kết hợp với em serum phía trên da mình gần như glowy vào ban ngày luôn. Hình mình để bên dưới ạ. Về kết cấu thì em này mịn mướt và thẩm thấu nhanh ạ. À có mùi nhẹ nhẹ nữa, nói chung mình dễ chịu thấy không thơm cũng không hôi.
Tóm cái quần lại là cả 3 sản phẩm trên đều đúng như cam kết của sản phẩm hay ít nhất là chứa những thành phần sẽ làm đúng như cam kết của sản phẩm. Mình khuyên Quý Dị nên sử dụng thử em sửa rửa mặt của Skin1004 vì rất dịu nhẹ, và nên sử dụng những sản phẩm dưỡng ẩm có ceramide trong đó nhé, bắt đầu bằng em Skin1004 luôn cũng được. À và nhớ là đừng sử dụng sản phẩm có hương liệu nhé! Còn bé serum Chín Điều Ước thì xin phép dùng hết chai rồi quay lại trả lời có trắng có sáng ra không ạ!

Chào thân ái và rất nhiều yêu thương ! 🎄

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn