Review nước hoa Alaia Paris

1
nước hoa alaia
nước hoa alaia

 Nước hoa Alaia – Ngửi là muốn cắn!

Sắm ẻm vào 1 chiều Sài Gòn mưa gió . Phần lớn vì sân si và phần nhiều vì review về câu chuyện xoay quanh việc bạn ấy dùng Alaia. Bạn ấy đi bar và bị thằng bạn thân cưỡng hôn vì hắn bảo mày xài mùi gì muốn cắn thế. Mua vì ham vui thế thôi đến sang tuần mình mới dùng vì có một chị bán nước hoa muốn review.

Và đây là cảm nhận cá nhân khi dùng nước hoa Alaia: – Hương đầu hơi nồng, cay của hồ tiêu và tan biến nhanh.Nó nhanh như kiểu người yêu cũ trở mặt ấy. – Hương giữa là những đóa hoa nở rộ của một cô nàng e ấp. Ẻm lượn quanh lơ lửng như tấm lụa mỏng bao quanh. Nó cũng mờ sương khói như thế. Một nét dịu dàng, một nét Á Đông. – Hương cuối kiểu như đang mong manh e ấp thì nàng bất chợt xuất hiện với bộ đồ da bó sát người. Nó tôn những đường cong gợi cảm nhưng không mời gọi.

Alaia
Nước hoa alaia

Hít thật sâu mùi da thuộc chủ đạo cái cảm giác rạo rực càng hiện rõ. Mùi hương của xác thịt. Chính xác là mùi da thịt của con gái mới tắm. Mình hay đùa đây là cái mùi quyến rũ nửa mùa, sang chảnh nửa mùa. Vì e ấp đấy lại nồng nhiệt đấy, có chút Á Đông thêm chút Tây Phương. Cứ như con gái lạ lùng lắm. Ẻm bám dai, 12 tiếng là quá đủ để mồi chài anh nào đó nơi công sở.

Mình là người thích dùng nước hoa sau gáy. Cái điểm có tóc che có gió thoảng. Có hương cơ thể, có cái ôm của người thương. Anh bảo thơm đấy, không quá nồng, phải ôm em vùi mặt sau gáy mới ngửi thấy nhưng rạo rực thật đấy.

Và cuối cùng sau khi dùng hết 1 chai Alaia chiết 10ml.  Mình đã không ngần ngại rút hầu bao mua luôn chai Alaia full 100ml ))

Nhất định sẽ đồng hành cùng ẻm trong chuyến công tác Đà Lạt sắp tới

Nhi Nguyễn

1 Bình luận

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn