Review pad rửa mặt Sephora

2
Review pad rửa mặt Sephora
Review pad rửa mặt Sephora

Hai từ dành cho em ý thôi: tuyệt vời!

Bước làm sạch là bước dường như quan trọng nhất đối với mình. Có thể không serum, không cream nhưng bắt buộc phải tẩy trang mỗi ngày (dù không trang điểm) và rửa mặt.
Trước đây khi chưa bầu bí, mình thường dùng máy rửa mặt. Nhưng kể từ khi biết có babi, mình dẹp luôn vì nghe nói như sóng siêu âm siêu tần gì đó khi dùng máy không tốt cho thai nhi. Cũng từ đó, da dẻ trở nên thảm hại hơn bao giờ hết.

Ban đầu mụn mủ bắt đầu mọc bên trong da sau đó rất nhanh trồi lên to bằng đầu ngón tay út, da sạm đi và sần sùi kinh khủng, mụn mọc nhiều nhất là ở chán. Nhưng lúc đó nghĩ cơ thể đang dần thay đổi, hoocmon thay đổi để thích nghi với vai trò mới nên da mặt xấu là chuyện bình thường, miễn sao con sinh ra khoẻ mạnh xinh đẹp là được nên mình vẫn giữ nguyên các bước skincare cũ.

Nhưng không, da càng ngày càng tồi tệ đi. Mình cảm giác rất rõ ràng rằng da cực kỳ bí bách, ngứa ngáy, thậm chí bắt đầu mọc mụn đầu trắng và tiết rất nhiều dầu. Khi đó mình thấy rằng việc làm sạch bằng tay dường như không đủ. Và mình nghĩ ngay đến miếng pad rửa mặt Sephora này.

Mới đầu chỉ nghĩ mua dùng chơi, có còn hơn không thôi vì trước đây mình cũng đã dùng 1 miếng pad rửa mặt của Nhật rồi và cảm thấy rửa tay sạch 1 thì pad sạch 3 thôi. Không cải thiện được nhiều. Thế nhưng ngay sau 3 ngày sử dụng pad Sephora, mình hoàn toàn bất ngờ về em ý.

Review pad rửa mặt Sephora
Review pad rửa mặt Sephora

Pad làm bằng silicone với các đầu gai li ti siêu mềm mại, mình nghĩ kể cả da đang mụn và nhạy cảm vẫn có thể dùng được. Vì giai đoạn bầu bí thì da của phụ nữ đã nhạy cảm nhất rồi. Hơn nữa, vì thích sử dụng các loại sửa rửa mặt ít bọt nên khi rửa bằng tay thì thậm chí không có bọt luôn. Còn khi dùng pad thì lại tạo bọt rất ok, điều này mình khá là bất ngờ. Sau khi rửa mặt xong thì cảm giác thông thoáng, sạch sẽ vô cùng luôn.

Chỉ sau 3 ngày rửa mặt bằng em nó thôi, da mình đã cải thiện cực kỳ nhiều. Mụn đầu trắng hết trước tiên, sau đó da dần bớt sần hơn và đặc biệt mình không còn bị ngứa nữa. Cho đến bây giờ thì mình bị em ý thu hút hoàn toàn. Mình đã dùng được hơn 1 tháng và da được làm sạch, thấm tinh chất nên dù bầu bì thì da cũng bớt nhạy cảm hơn nhiều (trộm vía).

Mình nghĩ nếu ai chưa đủ kinh tế mua máy rửa mặt thì em pad này là lựa chọn cực kỳ tối ưu. 1 thứ nên là much-have của chuỵ em mình đấy.

Cách mình dùng :

Mình thường rửa tay và pad bằng xà bông diệt khuẩn trước khi rửa mặt, bơm sữa rửa mặt lên pad, sau đó massage trực tiếp lên toàn mặt và rửa lại với nước lạnh.

Vote : 5/5 luôn
Có mua lại không: chắc chắn mua lại khi đầu gai bị mòn.

Nhiều bạn hỏi giá nên mình nói luôn, mình mua 160k. Nhiều chỗ rẻ hơn khoảng 130k thôi nhưng không biết chính hãng không nên mình mua chỗ tin tưởng.

Thanh Hải Lê

2 Bình luận

    • Dùng máy rửa mặt hơn nhiều đó, do bạn ấy chưa dùng máy rửa mặt mà pad thì cũng rẻ nên cứ mua thôi. pad cũng có nhiều người chê lắm

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn