Review phấn nước Clio Kill Cover Founwear Cushion

1
Clio kill cover founwear cushion
Clio kill cover founwear cushion
+ Giới thiệu về Clio kill cover founwear cushion:
Em phấn nước Clio Kill Cover Founwear Cushion thì đầy rẫy review trên youtube với blog Naver mà không hiểu sao kiếm mua em này ở VN cực kỳ khó :(( . M phải đặt order mới rước em về được, bình thường m dùng YSL cushion nhưng đợt này em uống thuốc nên lỗ chân lông bự hẳn. Mụn thâm nổi đầy mặt nên cần đến 1 em cushion có độ che phủ khủng như phấn nước Clio Kill Cover Founwear Cushion
+ Ban đầu khi nghe một số lời khen về khả năng che phủ nên cũng mua về dùng tạm cốt để che đống khuyết điểm chứ ko hi vọng gì nhiều vào cushion của Hàn Quốc. NHƯNG NHƯNG NHƯNG m đã bị bất ngờ lắm luôn vì thật sự chất lượng của e này vượt xa khỏi kỳ vọng của m.
+ Đặc điểm của Clio Kill Cover Founwear Cushion:
– Về Thiết kế: em này vỏ hộp khá sang chảnh với mặt gương và thân nhám đen. Tuy nhiên rất dễ dính vân tay hay trầy xước. Bù lại bông phấn cực xốp và mềm mịn dễ tán. M thấy phải ngang ngửa bông phấn của ysl luôn đó.
– Về chất phấn: Vừa apply lên da, cảm giác ẩm mát tệp vào da rất nhanh. Đặc biệt vì lỗ chân lông mình khá to nên thường bị đọng phấn. Nhưng với em này thì hạt phấn cực kì mịn không bị đọng chút nào kể cả khóe miệng. Mặc dù rõ ràng là cushion nhưng mình thấy không kém cạnh gì foundation. Nó che phủ được hầu hết các khuyết điểm như thâm mụn và vùng da không đều màu. Đã vậy trông còn có độ đàn hồi căng bóng rất tự nhiên. Ngoài ra em này kiềm dầu rất tốt và giữ nền khá bền. Mình đeo khẩu trang không lo bị xê dịch nhiều.
Cái m bất ngơ nhất là độ bền khủng khiếp trên da.Theo hãng qc là bền 48h. M đã test từ 7h sáng đến 10h tối thời tiết SG sáng nắng cực độ chiều mưa tầm tã. Vậy mà đến đêm về m ngồi ngắm chứ ko muốn tẩy trang) kiểu như càng để lâu lớp nền càng giống như da thật sự của mình ý.
Clio kill cover founwear cushion
Sau khi dùng Clio Kill Cover Founwear Cushion
Clio kill cover founwear cushion
Chưa dùng Clio Kill Cover Founwear Cushion
– Về tông màu: Da m không sáng lắm nên m dùng màu 03 khá tệp da. Nó không bị hồng hồng hay lệch cổ như các cushion Hàn thường thấy(đã bảo là m rất ác cảm với cushion HQ )
Nguyễn Vũ Lan Anh

1 Bình luận

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn