Trang chủ Chăm sóc da Review serum B3 của The Inkey List ngon bổ rẻ

Review serum B3 của The Inkey List ngon bổ rẻ

0

Ở sân chơi B3 ngon nghẻ thì mình chỉ thích Lucenbase thì nay lại có thêm lựa chọn vô cùng ngon lành đó là Inkey List.

Brand này mình từng review khá lâu rồi, cũng từng quay vlog trong thời kì đầu cũng siêng năng hứng thú công nghệ.

Là một phần của Công ty BE , The Inkey List được thành lập bởi Colette Newberry và Mark Curry , một bộ đôi có nền tảng về làm đẹp và phát triển sản phẩm, chỉ trong 18 tuần, đã phát triển và đưa ra thị trường một thương hiệu mang tính cách mạng. Những sản phẩm của brand mang tính tiếp cận hơn là sự huyền bí. Tức là những gì được in trên bao bì là những gì da bạn được nhận lấy. The In Inkey còn được gọi là “ The Beauty Translator ” nhờ sự giải thích rõ ràng và dễ hiểu về các thành phần và cách sử dụng của sản phẩm, không có lời tiếp thị làm đẹp phóng đại hoặc ngôn ngữ khó hiểu.

Các sản phẩm của TIL hầu hết đều trải dài nhiều sản phẩm và sẽ na ná TO. Nếu TO có gì thì TIL sẽ có món đó với giá thậm chí rẻ hơn 1 tẹo.

Hôm nay mình sẽ review sương sương về chai B3 ngon bổ rẻ ngon nhất mình dùng nha.
Bao bì các sản phẩm của TIL sẽ theo 1 màu sắc chung trắng đen nhìn khá thú vị và trang trí sẽ tạo thành 1 “dresscode” khá hấp dẫn thị giác. Chai nhựa và nắp bật giúp lấy serum đơn giản, vệ sinh và tiện dụng hơn rất nhiều. Trên thân chai sẽ in thông tin buổi sử dụng và sản phẩm thuộc mục đích gì. Sẽ có 1 hàng cuối để mọi người dễ thấy ví dụ như: Clean, Hydrate, Treat, Móiturize, SPF. Và dòng serum này thuộc Treat

Texture: serum màu trắng đục. Thoa lên da sẽ ẩm nhẹ lúc đầu và thấm hoàn tòn vào da sau đó. Không vón, dính như TO B3+ZinC

Active ingredients:
-Niacinamide 10%: thành phần siêu sao chủ chốt trong serum chính là B3. Về công dụng của B3 mình đã mổ xẻ khá chi tiết trong bài về OBG trước đây. Nhưng sẽ nhắc lại sơ sơ về công dụng như: hỗ trợ điều trị mụn, làm mờ nếp nhăn chống lão hoá, làm mờ đốm nâu. Tăng tổng hợp ceramide dẫn đến hàng rào bảo vệ da mạnh mẽ hơn, khỏe mạnh hơn và dưỡng ẩm cho da tốt hơn.
-Glycerin + Squalene + HA tạo nên tổ hợp dưỡng ẩm cho da tốt hơn bao giờ hết.
-Phospholipids: hoạt động như một chất làm mềm và thành phần giống với da .
-Allantoin + Panthenol: tạo thành combo dịu da tức thì, giảm viêm, giúp hàng rào bảo vệ da khoẻ hơn và làm liền vết thương nhanh chóng.

Hiệu quả: thoa lên da sẽ cảm nhận được ngay hiệu quả dưỡng ẩm tức thì, giúp da mềm hơn. Những nốt mụn viêm đỡ đỏ hơn rất nhiều, ngoài ra điều mình yêu thích nhất khi sử dụng các sản phẩm chứa B3 là khả năng làm sáng da, mờ thâm khi kết hợp chung với retinol tạo nên combo hoàn hảo về cả chống lão hoá, trị mụn và cả làm sáng da. Đây cũng là B3 hiếm hoi mình không bị kích ứng.

Vũ Thái Bình

Không có bình luận

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn