Review son Pony, Innisfree, Apieu, Eglips, Mamonde, Bbia, Lemonade

0
Review son Pony, Innisfree, Apieu, Eglips, Mamonde, Bbia, Lemonade
Review son Pony, Innisfree, Apieu, Eglips, Mamonde, Bbia, Lemonade

Hôm nay rảnh rỗi mình ngồi review đống son màu mè của mình. Sở thích về son của mình thay đổi theo mùa theo tâm trạng, lúc thích cam đất, lúc hồng đất, lúc lại coral nên mua đủ thứ, nhưng chủ yếu là son Hàn vì rẻ, màu đẹp, dễ mua.

Pony Effect Favorite Fluid Lip Tint Mini Sheer Delight màu kiểu hồng đất đánh lên xinh cực, không giống swatch hãng đâu. Nó hồng hơn nhiều, nhưng mà xinh vãi lúa. Son Tint bóng bóng, mà nhanh trôi cực, uống nước thôi cũng đã trôi.

Review son Pony Effect Favorite Fluid Lip Tint Mini Sheer Delight
Review son Pony Effect Favorite Fluid Lip Tint Mini Sheer Delight

Pony Tint màu Simon Pure, nhìn thì là kiểu cam sữa mà đánh lên môi cam đỏ kiểu basic, cũng xinh.

A’pieu Water Light Tint rd03. Nghe bảo là dupe của YSL 407, mà đánh lên môi mình kiểu hồng đất ngả tím ấy, nhanh trôi, nói chung cũng tạm. Nếu bớt sắc tím đi chút ít thì quá đẹp.

Aritaum Cream To Shine 10. Màu giống y chang em A’pieu trên luôn, nhưng lên môi bớt ngả tím hơn, cũng lâu trôi hơn chút, bóng bóng yêu yêu.

Review son Aritaum Cream To Shine 10
Review son Aritaum Cream To Shine 10

Innisfree Vivid Oil Tint 04 05. Hai em này son Tint, lên môi bóng vừa. Màu nào cũng xinh, mình thích 05 hơn vì màu lạ cam đỏ đất, lại lâu trôi hơn. Còn 04 kiểu coral dễ đánh, thêm chút xíu đất thui, mà lên màu nhạt lắm, chỉ hợp đi học là bao đẹp, nhanh trôi hơn 05 nữa. Mùi thì bao thơm. Nói chung son Tint thì mình thích em Innisfree 05 này nhứt.

Eglips 10 hồng đất mà lên môi thành hồng cánh sen. Má ôi nó gớm, mà khổ nỗi cũng hộ với màu da mình nên để xài luôn. Kiểu son kem bơ mịn, trôi vừa, thơm mùi bánh, rẻ. Ngoài ra cũng không có gì để khen.

Mamonde 11 hồng đất, nhiều bạn khen màu này nhưng mình thấy nó cũng bình thường, hồng đất hơi tím tí ti, lên môi tự nhiên, nhanh trôi, hơi khô tẹo.

Bbia 11 hồng đất baby. Màu lên tay siêu siêu đẹp í, nó không phải là hồng đất mà tươi hơn tí, cũng không quá choé, mà lên môi thì lại ngả hồng hơi nhiều hơn lên tay. Chất son khỏi phải nói, mịn, thơm, không khô môi, trôi vừa.

Review son Bbia 11 hồng đất baby
Review son Bbia 11 hồng đất baby

Bbia 12 cam cháy mình mua lâu rồi, pass luôn rồi vì màu nổi quá. Màu siêu đẹp, đánh nhẹ cam, đậm ra cam cháy, mà nổi quá nên mình không hợp.

Lemonade Ice hồng đất đẹp lắm nhá, thêm cái filter làm môi căng hơn chút thôi, nhưng có nó thì son lên màu chuẩn hơn. Son thơm, lâu trôi hơn Bbia tí, màu đẹp, hồng đất có chút đỏ.

Sophia 09 cam đất, hồi mình cuồng cam đất nên mua. Lên môi tự nhiên ok không quá nổi, không khô môi, mà là son thỏi nên nhang trôi. Nó cũng giông giống Bbia thỏi màu 12.

Review son Sophia 09 cam đất
Review son Sophia 09 cam đất

Bbia 12 thỏi màu hồng cam đất. Có chút đỏ. Lên môi siêu đẹp nhá, trắng da, mềm, phong cách nữ tính, mà nhanh trôi.

Review son Bbia 12
Review son Bbia 12

G9skin em này được tặng, thỏi son cam đất đầu tiên mua. Mùa hơi fail tí vì thiên nâu quá, nên đánh mình em này thì hơi chỉ kiểu làm bớt chết trôi thôi, còn chủ yếu mình để phối màu, phối với hồng hay đỏ là ra màu siêu đẹp nhá.

Review son G9skin
Review son G9skin

Merzy 02 màu hồng cam san hô gì gì ấy, hơi choé với mình vì mình hợp tông màu trầm hơn. Son thơm, mịn, còn lại màu không thích tẹo nào.

Review son Merzy 02
Review son Merzy 02

‌Hồi xưa còn Ink 14, Ink 04 Anpoy 09 mà cho hết rồi. Có Ink 14 màu phù hợp các bé đi học.

Review lủng củng, vì chủ yếu review màu là chính, chứ chất mình không quan tâm lắm, vì môi mình ít khi bị khô. Có mỗi nhược điểm là thâm, bợt với lên màu bị ngả hồng thui. Các bạn có son gì review góp vui luôn nha.

Có bạn nào mua Aritaum Color Live Tint màu mới chưa 14-19 cho mình review với.

Khanh Hoàng

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn