Review thuốc nhuộm tóc The face shop và Etude House

0

Hôm nay xin phép được review thuốc nhuộm tóc mình đã từng sử dụng cho các chị em cùng tham khảo.

Tóc mình thuộc loại vừa dày lại còn không ăn thuốc,tốn 350k ra hiệu nhuộm mà về để được có 1 tuần chán vô cùng.Thế nên là mình quyết định thay vì nhuộm hiệu thì thà bỏ ra chưa đến 200k mua thuốc về tự xử.

 

 

Đầu tiên mình mua nhuộm bọt Etude House về nhuộm, phải nói là mẫu mã đẹp, lại đầy đủ dụng cụ cần thiết, tóc dày kinh khủng mà chỉ cần mua 1 hộp về xoa khắp đầu cũng không hết, về độ lên màu thì mua đỏ ánh tím hay tím ánh đỏ gì đấy nó cộng với màu tóc cũ nữa nên màu lên không được như ý, nói chung là cứ phải tẩy tóc thì màu nó đúng nhé.

Với nhuộm Etude House thì để được tầm hơn 2 tháng (Tuỳ từng người). Điểm cộng của nhuộm Etude House là dễ làm, mùi thơm, dùng không hết có thể gói lại dùng cho lần sau.

 

 

Tiếp đến là nhuộm The face shop, mình mua 170k, giá rẻ hơn etude (cũng đầy đủ dụng cụ là chổi quét, hộp trộn thuốc, nilon) nhưng 1 hộp thực sự không đủ với quả đầu của mình với nhuộm the face shop thì trộn 2 tuýp như trong ảnh vào với nhau rồi lấy chổi quét lên như nhuộm ngoài hiệu, không lỉnh kỉnh như etude, lúc xả tóc thì tóc vẫn mượt như bình thường, mỗi tội mình mua màu nâu mà nhuộm kiểu gì nó cộng với màu tóc cũ lại ra màu đen😂, sau 1 tuần gội dần thì nó hơi ánh nâu lên, cũng không đến nỗi tệ, có lẽ do màu nó tối nữa nên đến bây giờ tóc vẫn đều màu và đẹp.

 

 

Nói chung là mình muốn khuyên bạn nào tóc mỏng thì dùng the face shop, còn dày cộp thì tốt nhất dùng etude, giá cả chênh nhau 20, 30k thôi chất lượng của cả 2 loại đều gần như ngang ngửa nhau, mẫu mã thì etude nhỉnh hơn tí.

P/S: văn chương lủng củng, mong mọi người thông cảm

Nguồn : Ngọc Mai

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn