Trang chủ Chăm sóc da Review tinh chất trị thâm mụn Klairs Freshly Juiced Vitamin Drop

Review tinh chất trị thâm mụn Klairs Freshly Juiced Vitamin Drop

0

Da mình khá nhạy, dùng đồ gì cũng dễ dị ứng nhưng không đến mức tưng bừng hoa lá trên mặt. Dạo này phát hiện da không đều màu, sẫm vùng cằm với 2 bên thái dương kéo lên trán nên mới mua serum C về xài, sẵn trị thâm mấy cái mụn luôn.

Mình từng dùng qua serum C và không thích lắm cho tới bây giờ. Loại đầu tiên mình xài là serum CC Melano, được bạn mua ở Guardian pass lại. Hồi đó mặt mình khá mụn, nhiều cái mụn viêm to, để lại thâm, mình không dùng toàn mặt mà chỉ xức lên nốt mụn đã nặn. Cảm giác nóng và rát cực kì. Ngứa nữa. Mà bạn mình nói cái serum C nào nó cũng vậy. Xài một thời gian là quen. Nhưng mình không quen. Xức xong cứ muốn gãi. Mà xài cũng không thấy tác dụng sáng lên.

Sau đó một thời gian mình dùng cặp serum C Bergamo, mua ở Koala (giờ hình như bị dẹp rồi). Cặp serum C trắng, 1 dùng ban ngày, 1 cho ban đêm. Cách đây 3-4 năm thì thấy nhiều người quanh mình dùng nó lắm. Thậm chí mấy cô dì hàng xóm cũng xài. Thấy da sáng, trị tàn nhang khá tốt nên mình mua. Nhưng được 1 thời gian thì thấy tình trạng mụn nhiều hơn, nghi do nó, nên lại ngưng.

Sau đó mới biết là do da mình nhạy mà cái serum C nó khá đặc biệt, tác dụng mạnh nên da nhạy thì dùng loại nào nồng độ thấp thôi. Dĩ nhiên hiệu quả cũng lâu hơn so với loại nồng độ cao.

Bạn mình nhiều người dùng serum C để trị mụn. Thấy có người vừa nặn xong, mụn còn sưng và nước đã dùng serum C lên. Cảm giác đó thốn phải biết.
Với mình thì serum C để trị thâm, làm sáng như đúng bản chất của vitamin C thoi. Nên phải trị mụn trước đã mới dùng tới.

Cái lần này mình dùng là serum C của Klairs, loại nhẹ. Các sản phẩm của Klairs cũng lành tính và xài toner của Klairs hợp da, nên mình ưu tiên.

Lúc đầu mình dùng 2 lần, ban ngày với tối, dùng sau toner, trước dưỡng ẩm. Bạn mình lại kêu sr C nên dùng 1 lần thoi, trừ khi có loại chuyên ngày – đêm. Nếu dùng ngày thì phải sau đó nhớ dùng kem chống để tăng tác dụng của kem chống nắng (?), nên mình chuyển qua chỉ dùng vào tối cho an toàn. Mình biết, sr C khá bắt nắng nên có chút quan ngại.

Cảm nhận về em serum C của Klairs khá tốt. Lúc mới áp lên mặt thì hơi nóng nhưng massage 1 hồi thì hết. Dùng hết 1 chai, chưa thấy sáng lên nhiều (do nồng độ C thấp). Tưởng lên da mình không hiệu quả nhưng thấy vết thâm mụn mờ đi nhiều mới biết. Với lại, da mướt căng hơn chút, nhất là vùng má dưới quầng mắt có 1 đường nhăn cũng mờ dần.
Thì biết em serum C này ok rồi đó ^^

Da nhạy cảm nên dùng cái nào hợp là thấy vui lắm, bạn nào loại da như mình, trước giờ gặp rắc rối với serum C thì cân nhắc Klairs thử ^^
P/S: Nếu dùng mà ngứa quá, nổi mẩn đỏ hay lên mụn thì ngưng nha. Còn nóng thì mình thấy bth, 1 lát sau hết là ok.

Nhat Le

Không có bình luận

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn