Review Toner cấp nước ngon nhất Badskin

0

TONER CẤP NƯỚC NGON NHẤT!

Nhiều bạn hay hỏi mình toner nào thích nhất. Thật ra, có rất nhiều dòng sản phẩm mình thích, nhưng để lựa chọn và sử dụng liên tục trong 2 năm qua chắc hẳn chính là em Badskin này rồi.

Bao Bì: Nhựa trong suốt, thông tin in khá chi tiết nhưng đa phần là tiếng Hàn

Texture: ở phiên bản cũ trước đây, badskin sử dụng trên da mình (da dầu) cảm giác hơi dính nhẹ, nhưng qua bản mới mình sử dụng tình trạng đó không còn nước, da ẩm nhẹ, mềm và không còn dính

Key ingredients:
-Onsen-Sui water: Nước khoáng nóng được chưng cất tại suối nước nóng Onsen ở thị trấn Minakami, tỉnh Gunma của Nhật Bản. Loại nước này đã được chứng nhận rằng có khả năng làm sạch da, dịu da, chống oxy hóa và cấp ẩm cho da.
-Sodium Hyaluronate: hấp thụ và giữ nước lên tới 1000l khối lượng của nó
-Centaurea Cyanus Flower Extract (Chiết xuất hoa thanh cúc) & Calendula Officinalis Flower Extract (Chiết xuất hoa cúc kim tiền): dịu da, chống oxi hoá
Ngoài ra, thành phần còn có cam thảo làm sáng da, glycerin để tăng cường thêm độ ẩm cho da.

Như ở phía trên mình đã chia sẻ, đây là toner cấp nước đỉnh nhất mình sử dụng, ở phiên bản mới nhược điểm dính cũng được loại bỏ, nếu muốn da ngậm nước căng bóng nên sử dụng trên nền da ẩm, lau 1 lớp toner và xịt thêm 1 lớp xịt khoáng, để các phân tử Hyaluronic acid giữ nước giúp da ẩm, căng mọng bên trong tế bào da. Nếu da bạn muốn ẩm thêm thì cứ thay nhau layer: xịt khoáng – toner xịt khoáng – toner và layer thêm 1 lớp serum mà không cần phải bôi dưỡng ẩm cũng được, sáng dậy da sẽ căng mọng mà không hề khô da hay mất nước. Ngoài việc sử dụng như 1 bước toner cấp nước, mình cũng thích sử dụng làm lotion mask, giúp da căng mọng nhanh gọn giữa ngày.

Toner nhẹ dịu, không kích ứng, không có mùi thơm. Giá lại siêu siêu rẻ chỉ 275k/500ml, sử dụng qua mùi đông lạnh giá luôn.

Vũ Thái Bình

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn