Review toner Fresh, Origins cho da hỗn hợp, lỗ chân lông to

0

*Về da mình

Da mình là da hỗn hợp dầu, lỗ chân lông ở vùng mũi và 2 bên cánh mũi khá to. Da thi thoảng có 1 vài nốt mụn và da mình trước đây bị nám, đã từng laser nên khá nhạy cảm.

𝟏. 𝐅𝐫𝐞𝐬𝐡 𝐑𝐨𝐬𝐞 𝐃𝐞𝐞𝐩 𝐇𝐲𝐝𝐫𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐅𝐚𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐓𝐨𝐧𝐞𝐫

– 𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧: Water, Glycerin, Butylene Glycol, Rosa Centifolia Flower, Rosa Damascena Flower Water, Rosa Multiflora Fruit Extract, Angelica Keiskei Extract, Rosa Damascena Flower Oil, Sodium Hyaluronate,…

– 𝐂𝐚̉𝐦 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐤𝐡𝐢 𝐝𝐮̀𝐧𝐠:
* Mùi: toner có mùi thơm nhẹ khá dễ chịu.

* 𝙏𝙚𝙭𝙩𝙪𝙧𝙚: có dạng lỏng, màu nâu vàng. Mình hay sử dụng theo cách đổ ra bông tẩy trang và lau ngay sau bước làm sạch. Theo cảm nhận thì em này thấm nhanh, sau khi lau xong da có cảm giác mềm hơn.

* 𝘾𝙤̂𝙣𝙜 𝙙𝙪̣𝙣𝙜: đây là chai toner thứ 5 mình dùng rồi nên phải nói là rất hợp da mình luôn Da mình hay thi thoảng hay đi laser, nên mình dùng làm dịu da tốt. Chiết xuất chủ yếu từ hoa hồng mà hãng giới thiệu là có tác dụng làm săn da nhưng mình chưa thấy săn chắc hơn nhờ ẻm. 😂 Sử dụng lâu dài thì thấy da có mềm mại hơn, nhưng công dụng như hãng giới thiệu là thu nhỏ lỗ chân lông thì không có. Đơn giản nếu bạn cần 1 sản phẩm thiên về làm dịu da và cấp ẩm, mềm da tức thì sau khi làm sạch thì em này rất tốt.

𝟐. 𝐎𝐫𝐢𝐠𝐢𝐧𝐬 𝐌𝐞𝐠𝐚 𝐌𝐮𝐬𝐡𝐫𝐨𝐨𝐦 𝐒𝐤𝐢𝐧 𝐑𝐞𝐥𝐢𝐞𝐟 & 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐥𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐋𝐨𝐭𝐢𝐨𝐧

– 𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧: Water, Butylene Glycol; Peg-4; Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Oil, Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil, Pogostemon Cablin (Patchouli) Oil, Citrus Nobilis (Mandarin Orange) Peel Oil, Pelargonium Graveolens Flower Oil, Boswellia Carterii (Olibanum) Oil, Limonene, Linalool, Citronellol, Geraniol;…

– 𝐂𝐚̉𝐦 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐤𝐡𝐢 𝐝𝐮̀𝐧𝐠:

* Mùi: em này mình thấy có mùi kiểu thảo dược, rất dễ chịu.

* 𝙏𝙚𝙭𝙩𝙪𝙧𝙚: không màu, trong suốt, dạng lỏng như nước nhưng cảm giác dính hơn nước ^^. Thấm khá nhanh, không dính đâu. Mình cho ra bông tẩy trang và lau toàn bộ mặt, sau đó là cho ra tay và vỗ nhẹ 1 lần nữa cho da ẩm hơn hihi.

* 𝘾𝙤̂𝙣𝙜 𝙙𝙪̣𝙣𝙜: mình bắt đầu dùng em này khi da đang bị kích ứng do mới sử dụng aha neostrata. Cảm nhận đầu tiên khi dùng là thấy nó làm dịu da thần kì luôn đó. Lúc đó đang ở trạng thái hoang mang vì da mẩn đỏ, mình chỉ dùng duy nhất 1 mình em này trong 2 ngày, sang ngày thứ ba là da đã đỡ rất nhiều rồi. Nên có thể thấy ở trên da mình, em nó có khả năng phục hồi da khá tốt. Vào mùa đông lạnh thì vỗ 2 lần là thấy da đủ ẩm hơn rất nhiều, mềm mại hơn nữa. Em này thì sau khi nặn mụn dùng thoải mái và vết nặn nhanh lành hơn, thi thoảng đi nặn mụn về mình toàn lau mỗi lotion và đi ngủ thôi. Túm lại là đã hơn 1 năm nhưng vẫn chưa tìm được điểm không thích ở em nó. Các bạn muốn tìm 1 loại toner phục hồi da thì nên nghía qua nha.

Đ𝑒̂́𝑛 𝑛𝑎𝑦 𝑚𝑖̀𝑛ℎ 𝑣𝑎̂̃𝑛 𝑠𝑢̛̉ 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑥𝑒𝑛 𝑘𝑒̃ 𝑐𝑎̉ 2 𝑙𝑜𝑎̣𝑖 𝑡𝑜𝑛𝑒𝑟 𝑙𝑢𝑜̂𝑛. 𝑉𝑖̀ 𝑡𝑟𝑜́𝑡 𝑡ℎ𝑖́𝑐ℎ 𝑐𝑎̉ 2 𝑛𝑒̂𝑛 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑜̛̃ 𝑏𝑜̉ 𝑐𝑎́𝑖 𝑛𝑎̀𝑜 𝑐𝑎̉.
𝐶ℎ𝑢́𝑐 𝑐𝑎́𝑐 𝑏𝑎̣𝑛 𝑠𝑜̛́𝑚 𝑡𝑖̀𝑚 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑡𝑜𝑛𝑒𝑟 𝑢̛𝑛𝑔 𝑦́ 𝑛ℎ𝑒́!

Sarang Sarang

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn