Review toner Klairs – Supple Preparation

0

Hellu mọi người, con nghiện review đã quay trở lại rồi đây hehehe

Thực ra sản phẩm mình sắp review cũng được nhiều người dùng và review lại rất nhiều rồi nhưng thi thoảng viết lại để giúp những bạn mới tìm hiểu về skincare biết đúng hơm nào :>

Trước khi vào review, mình sẽ nói sơ qua về tình trạng da hiện tại của mình: da siêu dầu, ít mụn sưng nhưng có mụn đầu đen.
Hôm nay mình sẽ review về toner Klairs- Supple Preparation

Unscented Toner, bản màu tím.

Thiết kế: ấn tượng đầu tiên của mình chính là ẻm chắc tay, nặng tay và rất ra gì và này nọ. Một cảm giác sang chảnh toát ra ấy, chai toner nhìn cứ như hàng highend vậy.

Mùi hương: bản màu tím không hề có mùi gì nhen, giống như mùi nước cất thui. Đây là một điểm cộng khá lớn với những ai không thích hương liệu.

Chất lượng: mẫu mã đã đẹp rồi mà chất lượng cũng đẹp nữa. Toner lúc đầu apply có vẻ đặc sệt sệt như gel, nhưng cứ lau lau khoảng vài giây là nó tan thành nước và ráo dần trên da, rất rất mát.

Điểm mình thích nhất ở em này chính là làm giảm vết sưng đỏ trên da, lau khoảng 1-2 lần là da được làm dịu và cấp nước ngay tức khắc. Trời ui, mua em này về đúng là quyết định đúng đắn nhất cho đến hiện tại luôn ấy.

NOTE:
• Dành cho mọi loại da, nhưng nếu kích ứng thì hãy ngưng dùng
• Chỉ cấp nước, làm dịu da, hỗ trợ quá trình trị mụn chứ không có tác dụng trị mụn
• Làm lotion mask rất tốt
• Đáng mua

Cám ơn mọi người đã đọc. Love youuu

Nguồn : Daring Huyền

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn