Trang chủ Chăm sóc da Routine chăm tóc suôn mềm mượt Hairburst, Karseell, Moroccanoil

Routine chăm tóc suôn mềm mượt Hairburst, Karseell, Moroccanoil

0
Routine chăm sóc tóc yêu thích của tớ :)) chia sẻ cho các chị em để có động lực nuôi tóc dài nhé ^^
💇 nói sơ về tóc tớ, dạo trước tớ hay làm hóa chất cả uốn và nhuộm một năm khoảng 3 lần. vậy nên việc tóc khô-xơ-rối và rụng là điều không thể tránh khỏi. Mà của đáng tội cứ thích tóc dài bồng bềnh cơ chứ không muốn cắt ngắn nên routine chăm sóc tóc cũng hơi cầu kì.
✅ Bước đầu tiên để có 1 mái tóc đẹp chính là cai hoá chất, cai hết mọi thể loại uốn nhuộm đi là tóc mình khoẻ hơn hẳn rồi
✅ Tiếp theo là chế độ ăn uống, ăn nhiều trứng( trứng vịt lộn càng tốt), khoai lang, tôm, bơ, các loại hạt…, cắt tỉa tóc thường xuyên, gội đầu bằng nước ấm, k chải tóc khi tóc đang ướt và cũng không sấy tóc khô quá và quan trọng là dùng mặt nạ cho tóc :)))

1. Gội xả Hairburst: Đây là dầu gội mà tớ thích nhất từ trước đến giờ luôn 😗

– Ban đầu lựa chọn em nó bởi có thành phần tự nhiên. Để gần thôi đã thấy mùi thơm của dừa, dịu ngọt thoang thoảng rồi :)))
– Tớ dùng dầu này rất hợp. Bạn nào đang có vấn đề về tóc yếu hay cần kích thích mọc tóc thì sử dụng thử loại này nhé. Dùng hết 2 chai này thì tóc khoẻ hơn hẳn và bóng mượt thích lắm. Đặc biệt điều mà tớ thích nhất chính là mọc tóc ấy ạ, tóc con của tớ mọc lên lởm chởm luôn nè :v
– Giá hơi mắc nhưng mà hiệu quả tốt nên cũng cố tích lúa mà mua cho tóc đẹp =)))

2. Ủ tóc Karseell

– Tớ nghĩ ai cũng thấy lười, khi phải bỏ ra khoảng 20-30 phút ngồi ủ tóc trong thời tiết mùa đông lạnh này “nghĩ là thấy thốn rồi” . Nhưng nghĩ đến lúc rối và xơ đuôi nên dặn lòng phải thật chăm 😢
– Cách chăm sóc tóc đúng nhất là tuần nên ủ tóc 1-2 lần. Ủ tóc như các cậu đắp thêm mặt nạ cho da mặt vậy, giúp cho tóc chắc khỏe từ sâu bên trong.
– mỗi lần ủ xong là tóc cực mềm “tưng tưng” phê dã man con ngan.

3. Dưỡng Moroccanoil

-Ngày xưa cứ lầm tưởng dầu dưỡng là tóc bết nhưng không phải, mỗi lần gội đầu xong nhỏ vài giọt ra tay, rồi xoa từ thân xuống đuôi tóc. Như vậy lúc sấy tóc sẽ mềm không bị rối. Mà có 1 lớp dầu bảo vệ trước nhiệt độ máy sấy cũng sẽ bảo vệ tóc tốt hơn (mọi người nhớ chỉ sấy ẩm thui đừng sấy khô cong nhaa)
💯 Đấy vậy thui, để có mái tóc như bây giờ tớ đã kết hợp nhiều thứ. Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và chăm sóc tóc từ sâu bên trong ra bên ngoài để có mái tóc dài, mềm mượt, óng ả như mấy cô người mẫu sunsilk, nhưng là mượt thật chứ không phải mượt ảo đâu nha :))))
Nguyễn Thị Duyên

Không có bình luận

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn