So sánh máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 và Foreo Luna 2

9
So sánh Foreo Luna Mini 2 và Luna 2

Cùng là 2 máy rửa mặt bán chạy nhất của thương hiệu Foreo Thụy Điển. Với công nghệ T-sonic, khả năng chống nước, sản xuất từ vật liệu silicon mềm mại nên không cần thay thế đầu cọ định kỳ. Máy rửa mặt Foreo Luna 2 có bề mặt siêu lớn theo thiết kế nguyên bản của LUNA. Trong khi Luna mini 2 lại dễ dàng sử dụng cho mọi loại da, kích thước nhỏ gọn với giá bán hợp lý hơn. Vậy máy rửa mặt nào của Foreo sẽ phù hợp với bạn? Cùng so sánh chi tiết Luna 2 và Luna mini 2 để tìm ra máy rửa mặt phù hợp cho mình nhé!

FOREO LUNA 2

Mỗi chiếc máy rửa mặt Luna phiên bản lớn được thiết kế chuyên biệt cho từng loại da khác nhau. Đơn giản, bạn chỉ việc chọn màu máy theo loại da của bạn: tím cho da nhạy cảm (sensitive skin), hồng cho da thường (normal skin), xanh lá cho da dầu (oily skin), xanh da trời cho da hỗn hợp (combination skin).

Máy rửa mặt Foreo Luna 2
Máy rửa mặt Foreo Luna 2

Bạn có thể nhìn thấy sự khác biệt bằng mắt thường trên mỗi phiên bản của Luna 2 ở các đầu gai silicon. Ví dụ: Luna 2 cho da nhạy cảm có gai silicon mềm hơn, nhẹ nhàng hơn cho bạn cảm giác máy tiếp xúc rất dịu dàng trên da. Còn Luna 2 cho da dầu thì có đầu chạm tiếp xúc lớn hơn giúp làm sạch sâu ở các lỗ chân lông. Tuy nhiên phân biệt bằng màu sắc là cách đơn giản và dễ nhớ nhất khi chọn Foreo Luna 2.

Mặt trước của 4 phiên bản Foreo Luna 2
Mặt trước của 4 phiên bản Foreo Luna 2

Không giống như mặt trước, mặt sau của các phiên bản Luna 2 đều giống nhau hoàn toàn về thiết kế, với tác dụng chính là massage chống lão hóa:

Mặt sau máy rửa mặt Foreo Luna 2
Mặt sau máy rửa mặt Foreo Luna 2

Phiên bản Luna 2 nổi trội hơn nhờ thiết kế mặt sau của máy là tính năng massage chống lão hóa. Giống như một thiết bị làm sạch và chống lão hóa 2 trong 1, nên với Luna 2 chắc chắn là một sự đầu tư đáng giá hơn so với chi phí bạn bỏ ra. Bạn có thể sử dụng chế độ chống lão hóa khi massage dưỡng chất hoặc kem dưỡng da.

Tính năng của Foreo Luna 2

 • Máy có thể sạc lại.
 • Một lần sạc đầy cho khoảng 450 lần sử dụng.
 • 4 màu máy phù hợp cho từng loại da khác nhau.
 • Chế độ chống lão hóa.
 • 12 chế độ rung tùy chỉnh.
 • Kích thước: 10.23 x 8.23cm.

FOREO LUNA MINI 2

Chọn Luna Mini 2 nếu bạn mới bắt đầu làm quen với việc sử dụng máy chăm sóc da. Luna Mini 2 nhỏ hơn Luna 2 nhưng chắc chắn kích thước máy Mini 2 vẫn lớn hơn nhiều dụng cụ rửa mặt mini khác. Luna Mini 2 là một sự khởi đầu hoàn hảo, phù hợp với mọi loại da khác nhau, kể cả da bạn là da mụn hay đang gặp vấn đề tuổi tác đều dùng được.

Với máy rửa mặt Mini 2 thì việc chọn màu rất đơn giản. Hãy chọn màu mà bạn thích với 6 màu sắc mà không cần phân biệt loại da: hồng nhạt (pearl pink), hồng đậm (fuchsia), xanh bạc hà (mint), xanh dương (aquamarine), đen (midnight).

Máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2
Máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2

Mini 2 có 3 vùng silicon: mặt trước cho da thường và da nhạy cảm. Phần silicon to ở phía trên dùng cho vùng da khó tiếp cận như hai bên cánh mũi hoặc bên dưới mắt. Mặt sau của máy dành cho da dầu và vùng da chữ T (T-zone).

Tuy khác nhau về màu sắc nhưng cả 2 mặt của máy Luna Mini 2 được thiết kế hoàn toàn giống nhau:

Mặt trước Foreo Luna Mini 2
Mặt trước Foreo Luna Mini 2
Mặt sau Foreo Luna Mini 2
Mặt sau Foreo Luna Mini 2

Tính năng của Foreo Luna Mini 2

 • Máy có thể sạc lại.
 • Một lần sạc đầy cho khoảng 300 lần sử dụng.
 • 6 màu lựa chọn.
 • 1 mẫu sử dụng cho mọi loại da.
 • 8 chế độ rung tùy chỉnh.
 • Kích thước: 7.5 x 8cm.

 

Phương Thanh

9 Bình luận

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn