Top 4 toner tốt nhất cho da mụn Gilla8, Laneige, Glan Moor, Innisfree

0

Top 4 toner tốt cho da mụn – số 3 mình phải mua lại vì quá là ưng luôn
Hi mọi người, hôm nay mình xin phép vài phút cuộc đời để review ngay và luôn top 4 toner gây thương nhớ đã đi qua làn da của mình. 4 em này mình dùng và thấy khá ổn áp cho những bạn da mụn luôn. Vào luôn cho nóng hén!

1. Toner tràm trà Gilla8

Mình yêu thích em này bởi vì thành phần tràm trà, mình là “fan ruột” của tràm trà ấy :))). Nhưng mức độ tràm trà trong chai này rất dịu nhẹ, trong khoảng cho phép chỉ 4.75% thôi nên các bạn yên tâm là nó rất an toàn nè. Cảm nhận của mình về em này thì vừa mới nặn mụn xong, thoa em lên, da giảm hẳn đỏ và kích ứng. Mình lấy làm lotion mask đắp vào chỗ mụn viêm á, mình dùng rất nhiều lần và thấy được tính năng giảm đỏ, tiêu viêm của em rất ổn. Thoa ngày 2 lần, sáng và tối, da mình mướt hẳn nè.
Điểm trừ một tí của em này là giá thành khá cao cho chai 300ml là hơn 400k luôn, dùng khá hao vì một con nghiện đắp lotion mask từ toner như mình!

2. Toner Cream skin của Laneige

“Hoa hậu” của lòng mình chính là Cream skin của Laneige. Chai này mình mua loại nhỏ dùng, giá như 145k trên Hasaki á mấy bạn. Em này có chất là màu trắng sữa, đúng chất cream skin á, mùi dịu không thơm kiểu hương liệu đâu. Cảm nhận của mình về em là apply lên da không gây châm chích, dịu nhẹ và làm mượt da kinh khủng luôn. Những ngày da mình ổn áp thì mình dùng em này thay cho em tràm trà phía trên á. Cấp ẩm cũng khá tốt, thoa xong kết hợp với em b5 là đi ngủ ngon một giấc đến sáng luôn, cảm giác da được detox và relax. Mà em này cũng khá hao luôn, vì dạng lỏng lét nên đổ ra bông tẩy trang khá là hao mòn, lúc hết mình tiếc đứt ruột. Hihi, trừ điểm em ở điểm này thôi, chứ còn lại là perfect.

3. Toner trị mụn chiết xuất rau má Glan Moor

Em này được bán kèm với bộ 2 sản phẩm trị mụn khác là kem dưỡng ẩm và sửa rửa mặt. Nhưng mình chỉ mua toner thôi. Nói đến em này thì phải nói đầu tiên là xài rất tiện lợi vì texture là dạng đặc như serum luôn, màu trắng hơi đục, có mùi rau má nhẹ vì em này tên đầy đủ là Cica Cellfit Revital Toner mà.
Apply lên da cảm giác mang đến cho mình đầu tiên chính là mát da kinh khủng, bởi thế nên em làm dịu các vết mụn sưng viêm rất chuẩn luôn. Những hôm mụn sưng viêm thì mình dùng em này thoa lên các nốt mụn thay cho chấm mụn. Wào! hôm sau các nốt mụn se lại, cồi mụn được gôm gọn ghẽ, dễ thương ^^ CHỊUUUUU……Da mình sau khi dùng xong có cảm giác căng mướt, thích hợp dưỡng em trước bước make up để có một gương mặt glass skin nha mấy bạn. Hihe
Mình sẽ mua lại em này vì mình thích em, da mặt mình dùng em đến chai thứ 3 rồi nhưng rất ổn và trộm vía da mặt đẹp lên hẳn mà còn sáng ra trông thấy.

4. Toner Innisfree Green Tea Seed Skin

Em toner này chiết xuất từ trà xanh, làm dịu da và se khít lỗ chân lông khá được. Khi apply lên da, vì texture lỏng nên không gây bết dính, ngược lại rất thông thoáng. Đối với một đứa da mụn như mình thì rất sợ dùng texture đậm đặc vì dễ làm bít lỗ chân lông. Nhược điểm duy nhất của em là ngửi vô nghe mùi hương liệu quá nhiều và giá thành hơi cao. Nhưng mình vẫn reccomend em này cho những bạn nào cầu toàn thì em này là lựa chọn không hề tồi đâu nè!
Trên đây là 4 em toner mình tâm đắc nhất, vì thấy tốt nên mình chia sẻ cho các bạn để chúng mình cùng đẹp và chọn được loại phù hợp với tình trạng da của mình nha. Cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian quý báu để đọc những dòng review của mình nhen.

Bạn để lại bình luận nhé!

Vui lòng để lại bình luận
Tên của bạn